CAO MỀM ATISO THẢO NGUYÊN – ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT
Cao Atiso Thảo Nguyên là loại cao giàu Vitamin và chất khoáng. Sản phẩm không những giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng lực, kháng khuẩn cực kì hiệu quả, mà còn giúp thanh nhiệt, giải độc gan và tốt cho hệ tiêu hoá, giảm cholesterol, giảm lượng đường máu, chống viêm. Vì có chức năng giải độc gan tốt nên Cao Atiso là dược phẩm đáng lưu ý cho chị em trong việc chăm sóc da, ngăn ngừa mụn, trị nám. Và đây cũng là dược liệu an thần rất tốt. Cao Atiso Đà Lạt là loại cao được nấu kĩ từ hoa Atiso. Đà Lạt là nợi hội tụ đầy đủ các điều kiện thiên nhiên để có được những cây atiso chất lượng tốt nhất Việt Nam. Cũng như hoa atiso nguyên chất, sử dụng Cao atiso sẽ rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt với gan.
![f8n8qUDcerRMQW7lZL3t_simg_8ce8df_16x16_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2020/07_16/f8n8qUDcerRMQW7lZL3t_simg_8ce8df_16x16_max.png)
Thành phần: Atiso nấu thành cao
-------------------------------------------------
Công dụng của cao mềm Atiso Thảo Nguyên:
Đây là thực phẩm chức năng không có tác dụng thay thế thảo mộc chữa bệnh.
🔰Cực kì hữu hiệu trong việc giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng lực và kháng khuẩn
🔰 Giúp thanh nhiệt, giải độc gan, lợi gan mật, tốt cho hệ tiêu hoá.
🔰Giảm cholesterol, giảm lượng đường máu, chống viêm.
🔰Vì giải độc gan hiêu quả nên rất tốt cho cho việc chăm sóc da, ngăn ngừa mụn, trị nám, an thần ngủ tốt.
🔰Cao Atiso này rất phù hợp với những người thường xuyên, nóng trong người và tốt cho người bệnh: Tiểu đường, mỡ máu, viêm gan, huyết áp, tim mạch…
----------------------------------------------
Đối tượng người sử dụng:
Người căng thẳng mệt mỏi, mất ngủ, nóng trong người;
Người rối loạn chức năng gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan;
Người bị mụn trứng các mặt, vai lưng, mụn nhọt, lở ngứa, mề đay, nám da do chức năng gan suy nhược;
Người bị tiểu đường, mỡ máu, tiêu hóa kém;
Hướng dẫn sử dụng cao mềm Atiso:
Ngày dùng 2 lần trước hoặc sau bữa ăn.
Lấy 1/4 muỗng cafe hòa tan với 1 ly nước sôi (200ml).
Sản phẩm có thể dùng để uống thay nước giải khát hoặc ngâm uống , hòa với nước lọc…
Có thể dùng cao Atiso pha chung với các loại thực phẩm hữu ích khác như đường cát, đường phèn, mật ong, chanh, quất, hoặc sả tươi nhằm tăng thêm mùi vị cho cao atiso thêm ngon.
Cách bảo quản:
Cao Atiso ở dạng bánh mềm, nên để bảo quản tốt, quý khách giữ trong ngăn lạnh ở nhiệt độ khoảng 25độ C.
Tham khảo thêm các sản phẩm trà tại đây: LINK SẢN PHẨM
#tranmao #beehappy #nuhoangnongsan #sanphamthiennhien #sanphamthiennhientranmao ##caomematisothaonguyen #caomematisothaonguyentranmao