CAO CÀ GAI LEO CHỐNG SAY - ĐTR BỆNH GAN TIẾT KIỆM THỜI GIAN - VÀ TIỀN BẠC
🌿 Cây Cà gai leo đã tốn hàng nghìn trang giấy mực trên các đề tài cấp quốc gia vì tác dụng cực tốt của Cà gai leo trên nền bệnh nhân gan mật, cùng với bao tâm huyết của GS. Phạm Kim Mãn.
🌿 Cây Cà gai leo được chứng minh hàng loạt tác dụng:
🔖- Chứa hoạt chất làm âm tính viêm gan virus.
🔖- Hạn chế xơ gan.
🔖- Tăng cường chuyển hóa r tránh tích lũy gây hại cho cơ thể!
🔖- Giúp tăng cường chức năng gan.
🔖- Hạ men gan.
🔖- Bảo vệ tế bào gan trước tác động của bia r.
🌿 Hàng triệu người đã vượt qua căn bệnh gan quái ác nhờ cây Cà Gai Leo
🔰 NGƯỜI CÓ VẤN ĐỀ VỀ GAN MẬT, VIÊM GAN VIRUS: Cà gai leo giúp tăng cường chức năng gan, ức chế sự nhân lên của virus, bảo vệ tế bào gan trước sự tấn công của virus viêm gan. Giúp làm âm tính virus viêm gan B.
🔰 NHỮNG NGƯỜI BỊ XƠ GAN: xơ gan hiện chưa có cách chữa trị, biện pháp duy nhất là bảo tồn phần gan còn khỏe mạnh để đảm bảo các hoạt động chuyển hóa của cơ thể. Cà gai leo giúp bảo tồn lá gan, hạn chế sự phát triển của xơ gan.
🔰 NHỮNG NGƯỜI THƯỜNG XUYÊN DÙNG BIA R: lạm dụng bia u sẽ dẫn đến gan nhiễm mỡ, xơ gan, thậm chí là ung thư gan. Cà gai leo sẽ bảo vệ phục hồi lá gan của bạn trước tác động r bia.
🔰 THỰC PHẨM BẨN, THỰC PHẨM BẨN: Tồn dư thuốc trừ sâu, hàm lượng kim loại nặng vượt chuẩn là tác nhân gây hại chính, bảo vệ lá gan là điều cần thiết và là giải pháp lâu dài.
🔰 NÓNG TRONG, NHIỆT MIỆNG: Gan yếu khiến nhiệt độc tích tụ, phát ra bên ngoài gây bực bội, khó chịu, hay cáu tức... khát nước, nhiệt miệng.
🔰 MẨN NGỨA, MỀ ĐAY, DỊ ỨNG: Khi khả năng giải độc, chức năng gan bị suy giảm gây ứ đọng các độc tố trong cơ thể, những độc tố này gây kích ứng da, tạo điều kiện thuận lợi phát sinh mụn nhọt, mẩn ngứa.
🔰 CHÁN ĂN, KHÓ TIÊU, CƠ THỂ GẦY YẾU: Gan yếu, chức năng bài tiết mật tổn thương, dẫn đến thức ăn không tiêu, không hấp thu được dưỡng chất, cơ thể gầy