CAO GẮM
✔️ MÔ TẢ CAO GẮM
Được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, sảm phẩm cao Gắm đã và đang là người bạn đồng hành của những bênh nhận đang mắc phải các b lý về xưởng, khỏi. giúp cho hệ xương khớp vận động linh hoạt, hạn chế các cơn đau Dân tộc Dao đỏ quý hiếm trong việc hỗ trợ Gút hiệu quả. Đó là CAO GẮM được chiết xuất 100% hoàn toàn từ dây Gắm trong thiên nhiên, sử dụng an toàn và hiệu quả rất tốt cho người bệnh Gút. Dây gắm mọc ở những vùng rừng núi hoang vu, bám lên các vách đá cheo leo. Từ lâu đã được người Dao biết đến như một thần dược cho các bệnh xương khớp. Ngay từ xa xưa, đồng bào đã biết thu hái dây gắm mọc hoang trên các núi đá quanh bản, đem về cô nấu thành cao dùng cho hỗ trợ các bệnh về xương khớp, viêm khớp dạng ong đốt (bệnh Gout). Cao Gắm được chiết xuất hoàn toàn từ dây gắm trong thiên nhiên, có vị đắng ngọt, tính bình, mùi thơm dịu của thảo dược quý cho người bệnh Gout và Khớp.
✔️ CÔNG DỤNG CAO GẮM
– Giúp giảm sung, giảm đâu một cách tự nhiên. Khu phong, trừ thấp, giải đọc, tiêu viêm. – Giúp hạ nồng độ axit uric trong máu. Hoạt huyết, lợi tiểu, tăng cường chuyển hóa và đào thải axit uric trong máu ra ngoài cơ thể. Cao Gắm chiết xuất 100% từ dây Gắm thiên nhiên trên 4 năm tuổi nên rất an toàn và KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ
✔️ HDSD CAO GẮM – Cao Gắm pha loãng với nước nóng đã đun sôi (60-70 độ C) uống hàng ngày. Mỗi ngày dùng 10-15g, chia 2-3 lần. – Đối với người mắc bệnh khớp, có thể dùng cao ngâm với rượu gạo trắng, tỷ lệ 100g/2l, uống 30-50ml sau mỗi bữa ăn. ✔️ QUY CÁCH: Sản phẩm được đóng túi theo trọng lượng ✔️ NSX: In trên bao bì ✔️ HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
#caogắm #caogam #caogắm #thaoduocyenyen
![vyTl0YoZLhpFZtzhTWfh.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2022/11_28/vyTl0YoZLhpFZtzhTWfh.jpg)
![3cxVak56uPAOulYCkIGc.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2022/11_28/3cxVak56uPAOulYCkIGc.jpg)