Sirô MẬT ONG CHANH ĐÀOTHÀNH PHẦN CẤU TẠOCho Húng chanh ………..Chanh đào……….Gừng……………...……Tía tô………………..……Cam thảo……...…….Mật ong……..…….Phụ liệu: Saccharose, acid benzoic, nước vừa đủ 5ml.THỜI HẠN SỬ DỤNG: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng in trên bao bì.Công dụng:Giúp bổ phế, giảm ho,làm ấm đường hô hấp, giảm ngứa rát cổ họng, đau họng.Giúp giảm các triệu chứng ho do viêm phế quản và viê đường hô hấp, ho do dịứng, ho do thay đổi thời tiết, ho khan, ho dai dẳng lâu ngày.Đối tượng:Trẻ em, người lớn bị ho gió, ho khan, ho dai dẳng lâu ngày, ho do cảm lạnh, nhiễm lạnh, ho do dị ứng, do thay đổi thời tiết, đau rát họng, ngứa họng, khản tiếng, người bị viê phế quản, viêm đường hô hấp.Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:Trẻ từ 2 - 6 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 5ml.Trẻ từ 6-10 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 10ml.Thiếu niên và người lớn: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 10ml.Khuyến cáo:- - Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng. Để xa tầm tay trẻ em.#matongchanhdao #matong #chanhdao #siro #siromatong#siromatongchanhdao bù