[Chai 500ml] Men ủ phân hủy nhanh Cá, đậu tương, vỏ cà phê và phân hữu cơ [Được kiểm hàng] 105262848
MEN Ủ SINH HỌC - PHÂN HỦY NHANH - KHÔNG MÙI HÔI THỐI
Chuyên Dùng Để Ủ: Cá Tươi - Đậu Tương - Ngô (Bắp) - Vỏ Cà Phê - Phân Chuồng - Xử Lý Rơm Rạ
Thành Phần:Bacillus ssp: ........................... 1x10^7 cfu/grTổng vi khuẩn Lactic: ............ 1x10^7 cfu/grTổng Đạm amin: .................... 1%Tổng Đạm thô: ....................... 12,5%Bổ sung: Phụ gia đặc biệt làm hoai mục xác động vật/thực vật nhanh chóng và khử mùi hôi thối hiệu quả.
Công DụngPhân hủy nhanh CÁ, Đậu tương, Ngô (Bắp), Vỏ cà phê, Phân chuồng, Chế phẩm nông nghiệp & Xử lý trực tiếp gốc rạKhử mùi hôi thối sau 12-15 ngàyGiúp đất tơi xốp, phát triển và bảo vệ bộ rễ.Bôt sung nấm đối kháng ức chế nấm bệnh phytophthora, fusarium, Pythium, Rhizoctonia solani gây bệnh chết nhanh, chết chậm, vàng lá, thối rễ ở cây trồng.Kích thích sự sinh trưởng, phát triển của cây và tăng năng suất cây trồng nhờ đạm amin và vi sinh vật hưuz íchGiảm sử dụng phân bón hoá họcNgăn các bệnh hại cây trồng và cải tạo đấtBảo quản dịch đạm thủy phân.
Hướng Dẫn Sử DụngỦ CÁ:Bước 1: pha 500ml với 20-40 lít nước vừa đủ cho 200-400kg nguyên liệu cá (mặt nước không được cao hơn bề mặt cá) dùng vải mềm hoặc nắp hở từ 3-4 ngày, sau đó bịt kín miệng thùng (tránh nước mưa và ánh sáng trực tiếp.Bước 2: Sau 40-60 ngày đen ra sử dụng, dung dịch được pha theo tỷ lệ nhất định để phun hoặc tưới cho cây trồng.
PHUN TRỰC TIẾP LÊN GỐC RẠ/RƠMDùng 150ml pha 15-16 lít nước phun cho 360m2 ruộng rạDùng máy cày, cày lật gốc rạ, bổ sung nước ngập từ 1-5cmGiữ nước trong thời gian 5-7 ngày, sau đó tiến hành làm đất gieo cấy bình thường
Ủ PHỤ PHẨM NÔNG NGHIỆP (Phân chuồng, Rơm rạ, Vỏ cà phê, ...)Hoà 500ml với 40-60 lít nước phun đều cho 2-4 tấn phụ phẩm nông nghiệpLàm ẩm nguyên liệu, rải đều, và phun chế phẩm đềuKhi được lớp nguyên liệu dày khoảng 40-50cm, rải đều 250gr vôi bột/m2, 250gr đạm ure loại trắng hạt nhỏ/m2Khi hoàn thành đống ủ, phủ bath kínGiữ độ ẩm đống ủ từ 60-80%Sau ủ 10-15 ngày cần đảo đống ủ và bổ sung ẩm.Sau khi đảo 2-3 lượt là sử dụng được (tùy thuộc vào nguyên liệu tươi, khô là có khác nhau)
Lưu Ý:Lắc đều chai sản phẩm trước khi sử dụngNên sử dụng lúc sáng sớm hoặc chiều mátSử dụng 10-30% VA để bảo quản dịch đạm thủy phân từ protein động-thực vật.
n thời gian, bạn có thể đăng nhanh sau khi nhập đủ thông tin cơ bản. X
https://www.sendo.vn/chai-500ml-men-u-phan-huy-nhanh-ca-dau-tuong-vo-ca-phe-va-phan-huu-co-105262848