Chảo Chiên Trứng mini
Giá bán :
28,000
Mô tả :
Chảo Chiên Trứng mini
💕 CHẢO CHIÊN TRỨNG MINI 💕 giao mẫu ngãu nhiên---------------- Chảo rán mini là sản phẩm tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. -
Người bán | Công ty Xuân Vương |
---|---|
Thương hiệu | No Brand |
Mã sản phẩm | 1022_95685639 |
Danh mục | Nhà Cửa Đồ dùng nhà bếp Chảo |
Tình trạng | Còn hàng |
Chảo Chiên Trứng mini
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Chảo Chiên Trứng mini
💕 CHẢO CHIÊN TRỨNG MINI 💕 giao mẫu ngãu nhiên---------------- Chảo rán mini là sản phẩm tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. - Giúp bạn chế biến những món ăn ngon và bổ dưỡng cho gia đình và những người thân yêu- Chất liệu hợp kim được tráng bề mặt chống dính. - Dễ dàng chùi rửa sau khi sử dụng.. - Ngoài rán trứng ốp la, bạn còn có thể làm được: socola, bánh bột mì...- Sản phẩm có thể dùng làm quà tặng vô cùng ý nghĩa- Màu sắc: giao mẫu ngãu nhiên- Chất liệu: hợp kim, nhựa
Chảo rán mini , Chảo rán mini
Mẹo sử dụng chảo chống dính đúng cách, an toànRửa chảo bằng cà phê khi mới mua vềĐối với chảo chống dính khi mới mua về, bạn nên rửa qua một lần với nước rửa chén để làm sạch lớp bụi bẩn bám trên bề mặt chảo, sau đó đem hâm nóng chảo với một lượng cà phê vừa phải rồi rửa lại bằng nước cho sạch. Cách làm này không chỉ giúp chảo được sạch sẽ mà còn khử mùi hôi khó chịu của lớp sơn chống dính cực kỳ hiệu quả.
Rửa chảo bằng cà phê khi mới mua về
Đổ dầu vào chảo trước khi chảo nóngKhi sử dụng chảo chống dính, bạn cần lưu ý nên đổ dầu vào chảo (đã được lau khô) trước sau đó mới đặt lên bếp. Không nên đợi chảo nóng rồi mới cho dầu vào vì sẽ làm bong lớp chống dính, gây độc hại cho người sử dụng và giảm tuổi thọ cũng như chất lượng chảo.
Bên cạnh đó, khi chiên xào với chảo chống dính bạn nên dùng ít dầu mỡ, hạn chế bớt lượng chất béo để bảo vệ sức khỏe cả nhà. Thậm chí bạn có thể chiên trứng hoặc nướng bánh mì trực tiếp trên chảo mà không cần dùng đến dầu, mỡ hay bơ.
Đổ dầu vào chảo trước khi chảo nóng
Không sử dụng bình xịt nấu ănBình xịt nấu ăn hiện nay trên thị trường thường được làm từ nhiều loại dầu, chất chống tạo bọt, chất đẩy và chất nhũ hóa. Sau thời gian sử dụng, chất nhũ hóa cùng nhiều chất phụ gia khác sẽ bị tích tụ lại thành cặn lên bề mặt chảo.
Lớp cặn này không chỉ làm ảnh hưởng đến khả năng chống dính của chảo mà còn gây hại cho sức khỏe người dùng và để làm sạch chúng cũng là điều rất khó. Do đó, để tạo hương vị cho món ăn, cần thiết bạn có thể quét một lớp bơ hoặc lớp dầu mỏng trước khi nấu nướng.
Không sử dụng bình xịt nấu ăn
Nấu ở nhiệt độ thấp hoặc trung bìnhĐể sử dụng chảo đúng cách và an toàn bạn cần lưu ý không nên để chảo ở nhiệt độ cao vì sẽ khiến chất chống dính bị phân hủy, gây độc hại đến sức khỏe người dùng. Vì vậy trong quá trình nấu nướng nên sử dụng chế độ lửa thấp hoặc trung bình và hạ nhiệt độ nếu chảo quá nóng hoặc bốc khói.
Sử dụng ở mức nhiệt độ trung bình và thấp sẽ đảm bảo tốt nhất cho lớp chống dính không bị giảm tuổi thọ.
Nấu ở nhiệt độ thấp hoặc trung bình
Không dùng chảo để nướng hoặc khoViệc dùng chảo chống dính để chế biến các món như nướng hoặc kho sẽ khiến lớp chống dính của chảo bị kém đi, thậm chí là lớp chống dính này nhanh chóng bị hư hại và bong tróc do chịu nhiệt độ cao. Do đó, bạn cần lưu ý vấn đề này để không làm ảnh hưởng đến chất lượng chảo và độ an toàn của món ăn.
Không dùng chảo để nướng hoặc kho
Không sử dụng chảo trong lò nướngTheo khuyến cáo của các nhà sản xuất cho biết, chảo chống dính hoàn toàn không phù hợp với nhiệt độ cao. Nếu nấu nướng ở nhiệt độ cao, đặc biệt là sử dụng chảo trong lò nướng sẽ làm cho lớp chống dính của chảo bị bong tróc, thấm vào thức ăn gây nguy hiểm đến sức khỏe người dùng.
Không sử dụng chảo trong lò nướng
Không nên nêm mắm muối trực tiếp khi đang sử dụng chảoNêm nếm gia vị trực tiếp khi đang sử dụng chảo là một trong những sai lầm mà có không ít người nội trợ thường hay mắc phải. Việc nêm mắm, muối trực tiếp vào khi chảo đang nóng sẽ khiến lớp chống dính bị rỗ lên nhanh chóng, làm giảm khả năng chống dính và tuổi thọ của chảo.
Đặc biệt, bạn cũng cần lưu ý không nên sử dụng chảo để đựng hoặc lưu trữ thức ăn, việc bề mặt chảo tiếp xúc với thực phẩm trong thời gian dài cũng có thể khiến lớp chống dính mau bong tróc hơn.
Không nên nêm mắm muối trực tiếp khi đang sử dụng chảo
Chảo rán mini
Chảo rán mini
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút "Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.