✅ THÔNG SỐ KỸ THUẬT
• Thương hiệu: ThaiTech
• Thích hợp với mọi loại bếp:
• Đường kính: 20cm, 24cm, 26cm,28cm, 30cm
• Cao: 6cm
• Lòng sâu: 5.5cm
• Độ dày: 2.5mm
• Cấu tạo: Đáy liền thân 3 lớp
• Chất liệu: Inox 304
• Đặc điểm: Bắt từ nhanh
• Trọng lượng: 1.5kg
• Sản xuất: Thái Lan
• Bảo hành: 3 năm
✅ MÔ TẢ SẢN PHẨM:
• Chảo xào ThaiTech sử dụng chất liệu lớp trong cùng là inox 304 cao cấp an toàn cho thực phẩm. Inox 304 được khẳng định là hợp kim inox tuyệt vời, có khả năng chống oxi hóa cao. Hợp kim này hoàn toàn không thôi nhiễm các chất độc hại vào thức ăn, có khả năng chống bám bẩn tối ưu và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
• Do chảo bắt nhiệt rất nhanh nên chỉ cần để mức nhiệt nhỏ khi nấu để tiết kiệm điện. Khuyến cáo nên để mức 1000-1200W. Lớp ngoài cùng tiếp xúc với mặt bếp là inox 304 dày 0,5mm cho hiệu suất bắt từ lên đến 98%, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi nấu. Nhờ có lớp đáy từ, chảo xào ThaiTech dùng được trên mọi loại bếp bao gồm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas,…
• Phần quai cán của chảo sử dụng công nghệ "Stop Hot" chống nóng hiện đại giúp quai cán hạn chế bị nóng lên gây mất an toàn cho người sử dụng.
• Thiết kế tinh tế sang trọng. Bề mặt ngoài chảo đánh bóng gương giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng và thuận tiện.
• Thành chảo cao 6cm hạn chế dầu mỡ bắn ra ngoài, đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng, phù hợp chế biến nhiều món xào, nấu,… Đặc biệt, chảo xào ThaiTech có thể dùng để nấu lẩu.
✅ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu : Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
2.Trong quá trình sử dụng :
- Không được đun nồi với dầu hoặc thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.
_____________________________________
#ChaoInox304LienKhoi #NoiInox304KhongNoi #NoiChaoInox304 #NoiNauInox304 #ChaoInoxKhongNoi #NoiInox304ChongDinh #NoiChaoInoxKhongDinh #ChaoInoxChongBam #NoiInox304ChiuNhiet #ChaoNauInox304 #MiniLayser.SocDo.Vn #NoiLienKhoiInox304 #ChaoInox304ChatLuong #ChaoDungInox304 #ChaoInox304ChongDinh #ChaoChongBamKhongNoi #NoiInoxLienKhoi304 #ChaoAnToanInox304