Chương trình khuyến mãi: Mô tả chi tiết:Với đường kính 24cm, chảo nhôm chống dính đáy từ Kangaroo 24cm KG215S có thể đáp ứng lượng thức ăn vừa và đủ dành cho gia đình có từ 2 - 4 thành viên. Sản phẩm giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian nấu nướng tốt hơn nhờ sử dụng chất liệu có khả năng truyền nhiệt tốt.
Thiết kế hiện đại, sang trọng
Chảo nhôm chống dính đáy từ Kangaroo 24cm KG215S sử dụng tông màu đen đơn giản nhưng vẫn toát lên nét sang trọng, tinh tế, thích hợp cho những không gian bếp hiện đại của nhiều gia đình hiện nay. Với đường kính 24cm và lòng sâu, chảo có kích thước thuộc loại chảo cỡ vừa, thích hợp để chiên xào thức ăn dành cho gia đình từ 2 - 4 thành viên tùy theo nhu cầu ăn uống. Sản phẩm là trợ thủ đắc lực góp phần tạo nên những bữa cơm nóng hổi, thơm ngon trong gia đình Việt.
Làm từ nhôm cao cấp không han gỉ
Chảo chống dính Kangaroo 24cm KG215S được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp không han gỉ, giảm trọng lượng chảo nhẹ hơn so với vật liệu khác. Sản phẩm có trọng lượng chỉ 700g, không gây quá nhiều khó khăn khi di chuyển chảo trong lúc xào nấu. Chất liệu nhôm cũng giúp chảo có khả năng chịu nhiệt tốt, truyền nhiệt và giữ nhiệt ổn định làm cho thức ăn chín nhanh và đều hơn, giữ nóng thức ăn lâu nguội hơn.
Lớp chống dính bền bỉ
Lòng chảo chống dính Kangaroo 24cm KG215S có độ dày 2.6 mm, phủ thêm một lớp chống dính bền bỉ, giúp người dùng thoải mái chiên xào mọi nguyên liệu chế biến mà không lo bị bám dính hoặc cháy chảo. Nhờ có lớp chống dính mà thức ăn trong chảo không bị thôi nhiễm các chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho gia đình.
Tay cầm cách nhiệt kèm móc treo
Phần tay cầm của chảo chống dính Kangaroo 24cm KG215S được làm từ inox dài, chắc chắn, cách nhiệt tốt, hỗ trợ đắc lực trong việc thực hiện các món ăn cần phải nhấc chảo nhiều. Phía đuôi tay cầm còn tích hợp lỗ nhỏ để treo chảo vào móc treo có sẵn trong nhà cực kì tiện lợi.
Đáy từ phù hợp cho mọi loại bếp
Với cấu tạo đáy từ, chảo chống dính Kangaroo 24cm KG215S phù hợp cho mọi loại bếp như bếp từ, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp halogen, bếp ga. Sau khi chế biến xong, bạn nên tiến hành rửa chảo ngay bằng miếng bọt biển mềm, tránh dùng miếng cọ rửa bằng kim loại để không làm trầy xước