PHỤ GIA BẢO QUẢN THỰC PHẨM - VMC NATURE
1. Thành phần:- Thành phần: Kali acetat (INS 261), Natri lactat (INS 325), Natri erythobat (INS 316), Magnesi clorid (INS 511)2. Công dụng: - Hoạt chất tự nhiên chống mốc, giúp hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.- Chống chảy nhớt, ôi dầu, biến đổi màu trong quá trình bảo quản.- Không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm.3. Ứng dụng: - Dùng cho các nhóm sản phẩm từ thịt: giò chả, chả cá, jambong, xúc xích, lạc xưởng, chả viên…- Dùng cho các nhóm sản phẩm khác: nước quả, nước tương, tương cà, tương ớt, bánh ngọt, rau củ quả muối chua, nước ép…- Thích hợp nhất cho sản phẩm chế biến từ: thịt, giò chả, xúc xích, lạp xưởng...4. Cách sử dụng: Từ 3-5 g/ kg sản phẩm. Cho vào giai đoạn xay đầu tiên.5. Thông tin sản phẩm:- Ngoại quan: dạng bột mịn, màu trắng, mùi tự nhiên- Quy cách đóng gói: 1kg/gói.- Xuất xứ: Việt Nam6. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp
![ts8IlH4FtNjotgaB3J2h.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/08_02/ts8IlH4FtNjotgaB3J2h.jpg)
![e2lUl8am4fpvlOXoNnwT.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/08_02/e2lUl8am4fpvlOXoNnwT.jpg)
![EkzHk54KWye0A1ZR7gOK.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/08_02/EkzHk54KWye0A1ZR7gOK.jpg)
![yQKxVhHGmNs8tVFBDTxz.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/08_02/yQKxVhHGmNs8tVFBDTxz.jpg)
![Q4jGRpWvTemriCwbA7oD.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/08_02/Q4jGRpWvTemriCwbA7oD.jpg)
![ofbmfEePfxsSTHbHkq1p.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/07_31/ofbmfEePfxsSTHbHkq1p.jpg)
![ydKJyo9ea0KCsopQpsqH.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/07_31/ydKJyo9ea0KCsopQpsqH.jpg)
![ydKJyo9ea0KCsopQpsqH.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/07_31/ydKJyo9ea0KCsopQpsqH.jpg)