Chất Chống Rụng Cánh Hoa Mai Vàng Chai 20ml - Nghiên Cứu Từ Đại Học Cần Thơ
![BMLG4a6p1clU2TCCLVgo_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2022/01_06/BMLG4a6p1clU2TCCLVgo_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![xzfkZKP2vfXCLyp6pJ3J_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2022/01_06/xzfkZKP2vfXCLyp6pJ3J_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![9hNjJNjKN2giq3tIVNyQ_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2022/01_06/9hNjJNjKN2giq3tIVNyQ_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Đặc điểm của cây mai là cánh hoa chỉ lưu giữ được từ 1-3 ngày tuỳ vào giống.
Vậy làm thế nào để lưu giữ cánh hoa lâu rụng trong những ngày Tết, để tăng vẻ thẩm mỹ của cây mai?
Chế phẩm “Chất chống rụng cánh hoa - ĐHCT” do PGs. Ts. Lê Văn Bé, Bộ môn Sinh lý Sinh hóa, Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng, Trường Đại học Cần Thơ nghiên cứu và thử nghiệm thành công trên các loại hoa (mai vàng, phong lan, hoa giấy) với mục đích chống rụng cánh hoa, giúp hoa lâu tàn.
Chất chống rụng hoa - ĐHCT gồm các thành phần chính như Triacontanol (0,11 g/lít); Acid boric (0,5 g/lít); Clorua Calcium (4 g/lít) và các chất phụ gia.
Đối tượng được áp dụng: Mai vàng, phong lan, hoa giấy.
Thể tích chai: 20 ml.
Cách sử dụng: Pha 10 ml trong 1 lít nước, phun ướt đều trên bông vào lúc cây có 10% hoa nở.
#Chatchongrungcanhhoa #Chongrunghoamai #Daihoccantho #Chongrungnumai #Chongrunghoalan #Chongrunghoahong
#vattunongnghiepbanhut
----------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP BA NHỨT
Chuyên Cung Cấp:
- Phân Bón
- Chế Phẩm Sinh Trưởng Cho Cây Trồng
- Chế Phẩm Trừ Sâu
- Chế Phẩm Trừ Nấm Bệnh
- Dụng Cụ Nông Nghiệp
🎯 CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
🎯 GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
🎯 GIAO HÀNG NHANH CHÓNG, THUẬN TIỆN
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Chợ Thanh Giang – Nhơn Phong – An Nhơn – Bình Định
Số điện thoại: 0779.468.779 – 097.77.33.123
💗 Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!