Giời thiệu quy trình về dòng cà phê ROBUSTA lên men kiểu pháp
-vùng nguyên liệu: là 1 huyện trung tâm của tỉnh DAKLAK, huyện cưmgar đất đỏ 3 gian có thổ nhưỡng và khí hậu hợp với cây trồng cà phê , nên giá nông sản thị trường luôn cao hơn các vùng khác
Công đoạn sơ chế trái chín để lên men rất cầu kỳ và cần sự kiên nhẫn, Sau khi được công nhan tuyển chọn những trái chín về , sẽ chọn lọc thêm 1 lần nữa rồi mang cà phê chín mọng đi rửa qua nước , sau đó sẽ cho vào túi bóng để lên men trong vòng 4 ngày khi đó cà ohee sẽ có mùi thơm như rượu nho , sau khi lên men song chúng tôi sẽ đưa cà phê lên sàn phơi ở chế độ nắng râm, đảo cà phê cách nhau 30 phút để tránh trường hợp cà phê lên men bị mốc, phơi tới khi nào cà phê nhân bên trong khô đủ độ nhưng vỏ bên ngoài vẫn ẩm ướt thỳ khi đó mẻ cà phê đó mới thành công
Hiện tại đang thu hoạch và cho ra lò 1 số mẻ cà phê vụ mùa mới nên thơm ngon hơn
-CHẾ ĐỘ RANG
sau khi có được nguyên liệu chúng tôi sẽ rang ở chế độ vừa phải , quy trình rang tới 55 phút để cà phê không bị cháy xém , với kinh nghiệm rang 8 năm nên chúng tôi cho ra những sản phẩm ở nhiệt độ rang vừa để đến tay khách hàng mà cà phê không bị khét quá,
Cà phê được kiểm tra mùi vị thường xuyên trong quá trình rang
mỗi năm chúng tôi cho ra thị trường bán lẻ tập trung chủ yếu ở thành phố HỒ CHÍ MINH 65 tấn cà phê thành phẩm
Quý khách nên dùng cà phê trong 2 tháng trở lại để cà phê được thơm ngon nhất, nhưng hạn sử dụng của dòng cà phê robusta rang mộc lên đến 12 tháng
- THÔNG TIN SẢN PHẨM
Ngày sản xuất: in trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: nơi khô ráo và thoáng mát,
Nông trại của chúng tôi: 18 thôn 4 xã cưmgar , huyện cưmgar , tỉnh daklak
Liên hệ: 0969006608 zalo để cùng trò chuyện và chúng tôi xin được tư vấn 24/24 1 cách nhiệt tình nhất ạ