![F1V5SP_simg_3f1833_408x408_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/7_11/F1V5SP_simg_3f1833_408x408_max.jpg)
CHẾ PHẨM SINH HỌC EM GỐC ULTIMATE CLEANER
THÀNH PHẦN : VI KHUẨN LACTIC, BACILLUS, LACTO BACILLUS, NẤM MEN VÀ XẠ KHUẨN
1. THÀNH PHẦN : VI KHUẨN LACTIC, BACILLUS, LACTO BACILLUS, NẤM MEN VÀ XẠ KHUẨN
2. TÁC DỤNG CỦA VI KHUẨN TRONG E.Ma. Vi khuẩn Lactic :Vi khuẩn Lactic có tác dụng phòng ngừa và ngăn chặn rối loạn tiêu hóa, giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, khôi phục cân bằng vi khuẩn tự nhiên cho Tôm, Cá. Ngoài ra, Vi khuẩn Lactic còn có tác dụng hạn chế dị ứng cho Tôm khi không dung nạp được chất dinh dưỡng.b. Vi khuẩn Bacillus :Bacillus là vi khuẩn dạng hình que, gram dương. Là loại vi khuẩn yếm khí tùy tiện. Có tác dụng tăng cường các phản ứng miễn dịch và cải thiện môi trường ao nuôi. Đặc tính nổi bật của Vi khuẩn Bacillus là cân bằng môi trường ao nuôi và tăng cường khả năng miễn dịch cho Tôm, Các. Vi khuẩn Rhodobacter :Là sinh vật tự dưỡng, có tác dụng chuyển hóa C0thành 0mà không cần sự quang hợp của Tảo, giúp bổ sung Oxy cho ao. Rhodobacter giúp ao nuôi ít bị thiếu Oxy khi mất tảo. Đặc biệt trong những ao nuôi Tôm thẻ, nên bổ sung Rhodobacter để bổ sung Oxy cho ao tốt
3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG :- Sử dụng được cho Tôm, Cá ngay từ đầu vụ và suốt vụ nuôi và gây màu nước trước và sau khi thả.-Sử dụng cho Cá giống, Cá thương phẩm, xử lý ao nuôi cá giống hiệu quả- Sử dụng xử lý nước ao nuôi Tôm Cá, cung cấp các lợi khuẩn, ức chế vi khuẩn có hại.- Trộn cho ăn bằng EM Tỏi, EM Chuối...tăng cường sức đề kháng, giảm thiếu các bệnh liên quan đến đường ruột.- Sử dụng để điều chế EM thứ cấp xử lý môi trường, rác thải, nước thải công nghiệp, và mùi hôi chuồng
4. CÔNG DỤNG CỦA EM* Ổn định nhanh Kiềm, PH, màu nước sau 24h sử dụng, gây màu nước, tạo độ trong nước,gây màu trà* Phân hủy các chất ô nhiễm hữu cơ, làm sạch và ổn định màu nước ao nuôi* Tái tạo và ổn định hệ sinh thái cho Ao, tạo điều kiện cho vi khuẩn có lợi phát triển ,ức chế vi khuẩn gây bệnh, tăng khả năng miễn dịch cho Tôm, Cá* Bổ sung vào thức ăn cho Tôm bằng EM Tỏi, EM Chuối, tăng cường hệ vi khuẩn có lợi trong ruột Tôm, giúp ổn định và tăng cường chức năng đường ruột của Con Tôm* Gây màu nước đẹp, không còn mùi hôi thối trong ao nuôi Tôm, Cá* Tôm, Cá không bị bệnh nấm, vi khuẩn có hại gây bệnh trên da, vây và đuôi* Giảm tỉ lệ mắc các bệnh về dịch bệnh, rút ngắn thời gian thu hoạch
5. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG EM TRONG THỦY SẢNa. Giai đoạn kích hoạt điều chế EM1 : Hòa 1l U.C và 2kg mật đường vào 30l nước sạch(Chú ý sử dụng nước ao lắng càng tốt), trộn đều và ủ kín trong vòng 5-7 ngày, có thể bổ sung thêm cám gạo hoặc sữa chua, sữa tươi để rút ngắn thời gian ủb. Giai đoạn xử lý : Xử lý ao với liều lượng 1l U.C/5.000m3 nước* Tháng đầu tiên : 5-7 ngày /lần* Tháng thứ hai trở đi : 3-5 ngày/lần
6. THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤTMỌI THẮC MẮC HAY CẦN TƯ VẤN SẢN PHẨM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :CÔNG TY TNHH TM & SX NAM HẢI DƯƠNGĐỊA CHỈ : 567/44 NGUYỄN ẢNH THỦ, KP4, P.HIỆP THÀNH, Q.12, TP.HCMĐIỆN THOẠI : 0976.412.348 - 0902.909.130EMAIL : [email protected] - www.namhaiduong.net
#visinhemgoc #visinhemgocaonuoitom #chephamvisinh #chephamvisinhemgoc #emgoc #visinh