Bia ngon Nhật Bản với thiết kế nổi bật, độc đáo. Bia Sapporo Blue Cap 330ml có hương vị thơm ngon khác lạ khó quên phù hợp cho những cuộc vui sảng khoái cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Sản phẩm uy tín chính hãng bia Sapporo Nhật Bản cam kết chất lượng và an toàn
![](//media3.scdn.vn/img4/2021/09_24/ZhWlMUCk2DhIw85ypCql.png)
Nguyên liệu sản xuất
bia Sapporo được làm từ nước, lúa mạch và hoa bia đặc trưng vốn có của
Sapporo và những bí quyết độc nhất chỉ duy nhất
Sapporo sở hữu.
Quy trình sản xuất bia được cam kết bởi Japan's promise và sự kết hợp chặt chẽ giữa các
nguyên liệu được chọn lọc nghiêm ngặt,
men bia đặc tuyển,
kỹ thuật tiên tiến,
công nghệ đặc trưng cùng với
hệ thống kiểm soát chất lượng khắt khe trong tất cả các công đoạn.
LÚA MẠCHTrong sản xuất bia,
đại mạch thường được sử dụng làm nguyên liệu chính. Đại mạch có 2 loại, đại mạch 2 nhánh và đại mạch 6 nhánh.
![](//media3.scdn.vn/img4/2021/09_24/dS0b1sIBzWpLuOeTkapp.jpg)
- Loại 2 nhánh: hạt lớn, thẳng, có vỏ hạt căng, mỏng, ít sần sùi, trong hạt có chứa nhiều các chất hữu ích, đồng thời do có vỏ mỏng nên sẽ sinh ra ít hợp chất polyphenol và chất đắng hơn các loại khác. Hạt rất đồng đều và có hàm lượng chiết xuất cao.
- Loại 6 nhánh: hạt gồ ghề, do 6 hạt mọc trên cùng một nhánh nên hạt không có nhiều chỗ để hạt phát triển đầy đủ, cuống hạt mỏng hơn, hạt bị cong và xoắn ở phần đầu hạt. Đây là một trong những đặc điểm rất đặc trưng của đại mạch 6 nhánh, dùng để phân biệt với các loại khác. Thông thường trong sản xuất bia, người ta chủ yếu sử dụng loại 2 nhánh.
HOA BIACây hoa bia thuộc họ gai dầu, được chia thành loại cây đực và cây cái. Trong sản xuất bia, người ta sử dụng
hoa của cây cái. Vào khoảng
tháng 8-9, người ta sẽ thu hoạch hoa bia này để sử dụng.
![](//media3.scdn.vn/img4/2021/09_24/QqGhQXC32biAJuhRFiqB.jpg)
Các thành phần của hoa bia sẽ
tạo ra vị đắng và
mùi thơm cho bia, đồng thời giúp
giữ bọt bia lâu tan hơn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng làm
kết tủa phần protein dư thừa, giúp
loại bỏ yếu tố làm cho bia bị đục. Hoa bia còn giúp
kềm chế sự sinh trưởng của các loại tạp khuẩn, giúp giữ
bia lâu bị hư hơn.
NƯỚCTrong sản xuất bia, để làm ra
1KL bia, cần đến
8KL nước cho các công đoạn
nấu, lọc, làm lạnh, lò hơi… Chất lượng nguồn nước là yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng của bia. Nguồn nước mà
Sapporo Việt Nam sử dụng là nước máy có nguồn gốc từ nước ngầm của tỉnh Long An. Đây là nguồn nước dồi dào, chất lượng rất tốt và ổn định trong suốt cả năm.