Chuối rừng trái nhỏ Tây Nguyên, ủ chín lột vỏ sấy khô, ngâm vị ngọt đằm, thơm dễ chịu
Tan sỏi thận, đau lưng, tráng dương, bổ thận, sinh lý yếu, đỡ đau lưng, xương khớp...
Bước 1 :
Trong khâu sơ chế này, bạn trước tiên cần rửa sạch chuối, để ráo nước rồi thái chuối thành từng lát mỏng. Tiếp theo, đem chuối vừa thái đi phơi dưới trời nắng. Thời gian phơi kéo dài từ 5 đến 7 ngày.
Nếu chuối đã phơi đủ thời gian, bạn cần tiếp tục đem ngâm với nước ấm, vớt để ráo trong một vài phút rồi mới cùng rượu nếp. Trường hợp không muốn thấy chuối, bạn cũng có thể để nguyên quả nhưng phải rửa sạch.
Bước 2 :
Khi nguyên liệu chuối hột và rượu nếp đã sẵn sàng, bạn hãy đổ rượu vào bình. Sau đó, từ từ cho chuối và rượu vào bình. Cứ 1 phần chuối thì bạn lại cho 4 phần rượu.
♦️QUY CÁCH : Sản phẩm được đóng túi niêm phong hoặc hút chân không bảo quản (theo yêu cầu của khách hàng)
♦️NSX: In trên bao bì
♦️HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
♦️Xuất xứ :VIỆT NAM
♦️Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
#chuốihộtrừng
#chuốihộtrừngtâynguyên
#ngâmrượu
#chuốihộtrừngchín