Thông Tin Sản Phẩm- Đũa gỗ nhà bếp dùng chiên xào chế biến thực phẩm rất tiện vì đũa dài dễ sử dụng - Kích thước: 40 cm- Đũa gỗ màu nâu không phun sơn không độc hại , không ảnh hưởng đến thức ăn khi dùng xào , nấuĐŨA GỖ XÀO ĐỒ ĂN LOẠI DÀI 38CMCHẤT LIỆU GỖ XUẤT XỨ VIỆT NAM MÀU NÂU GỖ DÀI 39 CM XÀO ĐỒ ĂN KHÔNG NÓNG TỐT CHO CÁC BÀ NỘI TRỢ ĐŨA XÀO NẤU - DỤNG CỤ NÊN CÓ TRONG BẾP
Đũa xào nấu làm từ gỗ là một vật dụng thiết yếu, nên có trong bếp nấu của mỗi gia đình; rất tiện dụng cho xào, rán, nấu thức ăn.
> Đặc biệt phát huy tác dụng khi chế biến các món ăn chiên, rán - do đũa dài nên người nấu bếp có thể đứng cách xa bếp hơn, tránh bị dầu mỡ bắn vào tay, vào mặt.
> Độ dài 33-35-37-40cm: tuỳ theo từng đôi mà độ dài ngắn khác nhau, lý do là chiều dài mỗi đôi phụ thuộc vào chiều dài mỗi tấm gỗ làm đũa nấu.
> Mỗi gia đình nên sắm cho mình vài chục đôi đũa ăn và ít nhất 2 đôi đũa xào.
> Đũa gỗ được sử dụng từ thời phong kiến đến nay, vì những ưu điểm vượt trội: * thử độc (khi cần thiết), tính năng thử độc đã được lưu vào truyền thuyết qua các thời kỳ vua chúa.
Trong thực tế, đũa gỗ phản ứng sủi bọt khi gặp hoá chất độc hại, tuỳ loại hoá chất hay chất độc mà đũa núi đá sủi bọt màu đen hoặc bọt vàng, bọt trắng v.v... Lưu ý là, nếu đem đũa đi thử độc thì sau đó phải đốt bỏ đũa, tuyệt đối không dùng đũa đã nhúng độc.
* không mốc (giữ đũa sạch sẽ khô ráo đũa không bao giờ mốc), * không mọt (chất gỗ cứng, miễn nhiễm với loài mọt), * không cần sơn (tự thân màu gỗ kim giao tự nhiên đã rất đẹp, nói không với các loại sơn độc hại).
Nếu như các loại đũa sơn khi chưa dùng màu sắc bắt mắt, thì càng dùng lâu sơn bay hết sẽ càng lam nham.
Đũa gỗ khi chưa dùng màu vàng nhạt, càng dùng lâu màu gỗ kim giao càng vàng sậm, sáng, bóng - càng dùng càng bóng, mịn (đũa kim giao không bao giờ bị xù xì xơ xước như các loại đũa khác, ngược lại càng dùng lâu lại càng mướt)
* Đũa gỗ càng dùng chất gỗ càng đanh, chắc.
#duago#duachienxao#sale#giamgia
#duago#duachienxao#sale#giamgia