Mắm ruốc Bà Duệ
Ngoài mắm ruốc Bà Duệ, shop còn có các loại mắm đặc sản miền trung khác như: Mắm nêm Bà Duệ, Mắm cá cơm thu Dì Cẩnn, Mắm cá cơm Dì Cẩn, Mắm ruốc Dì Cẩn, Mắm nêm Dì Cẩn, Mắm Dưa Dì Cẩn, Mắm nêm Cô ri, Nước mắm Như Mười
Mắm ruốc là gì?
Mắm ruốc là một dạng mắm được làm từ con ruốc. Con ruốc có kích cỡ rất nhỏ nên nhiều người dễ bị nhầm lẫn giữa mắm ruốc và mắm tôm. Tuy nhiên mùi vị và màu sắc của mắm ruốc hoàn toàn khác với mắm tôm. Mắm ruốc được sử dụng phổ biến ở Đông Nam Á và Nam Trung Hoa. Do mắm ruốc không có mùi tanh như mắm tôm nên nó được nhiều người ưa chuộng. Mắm ruốc tại Việt Nam là nguyên liệu chính dùng để nấu món bún bò Huế hoặc để làm món nước chấm.
![XhDyFo_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](https://media3.scdn.vn/img3/2019/7_13/XhDyFo_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Mắm ruốc Huế bà Duệ nguyên liệu chính nấu bún bò Huế chuẩn vị
Mắm ruốc Bà Duệ được làm từ con tép biển tươi hay còn gọi là con ruốc. Mắm ruốc bà Duệ từ xưa đã nổi tiếng nhờ công thức gia truyền từ đời này sang đời khác, là thứ gia vị không thể thiếu trong chế biến các món ăn, đặc biệt là món bún Huế. Những quán bún bò Huế nổi tiếng trong và ngoài nước đều chọn mắm ruốc bà Duệ làm gia vị chính.
![zg7vfGm6vGfKXS51q3P0_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/10_07/zg7vfGm6vGfKXS51q3P0_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Mắm ruốc bà Duệ thương hiệu mắm ruốc chuẩn Huế số 1 Việt Nam
Mắm ruốc bà Duệ là thương hiệu mắm ruốc số một tại Huế. Để vượt qua rất nhiều thương hiệu mắm ruốc truyền thống khác của Huế, thương hiệu bà Duệ luôn đặt chất lượng và hương vị tự nhiên của sản phẩm lên hàng đầu. Cách làm nên mắm ruốc bà Duệ hết sức cầu kỳ và tốn công sức. Mắm ruốc được làm từ con ruốc biển tươi. Ruốc biển sau khi được đánh bắt sẽ được chọn lọc kỹ chọn ra những con ngon nhất
Sau khi trải qua quá trình lựa chọn kỹ lưỡng họ sẽ mang con ruốc đi rửa sạch để loại bỏ tạp bụi bẩn và tạp chất. Sau đó mang đi ướp muối và phơi nắng. Kế đến ruốc được mang đi xay nhuyễn và thêm vào các loại nguyên liệu khác dựa trên công thức gia truyền. Cuối cùng họ cho vào hủ và ủ lên men.
![DRlwN6YgD3hvbCdDj71z_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/10_07/DRlwN6YgD3hvbCdDj71z_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Thông tin về sản phẩm
Xuất xứ: Huế
Quy cách đóng gói: Hủ 400gr
Bảo quản: Nơi thoáng mát
Hạn sử dụng: 12 tháng
Cách sử dụng: Nấu bún bò, ăn liền