Bột nưa
Công dụng:
Hỗ trợ tiêu hóa
Thanh nhiệt cơ thể
Đặc biệt tốt cho người cao tuổi, người dùng nhiều b.ia r.ượu, người bị t.iểu đ.ường.
Thành phần: nguyên chất 100%
![pzzpc8_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/4_13/pzzpc8_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
cách dùng:
> Hòa cùng nước dừa xiêm có thể thêm đường tùy thích => giúp thanh nhiệt cơ thể làm đẹp da
> 3 muỗng cà phê bột nưa + < 1trái tắc + 1 -2 muỗng cà phê mật ong + đường +150 ml sữa tươi + đá => thơm nồng và chua của tắc, ngọt của đường, mật cùng vị đặc trưng
> 4 muỗng cà phê bột nưa + sữa đặc (tùy thích) + nước lạnh vừa đủ để hòa tan bột nưa + 200 ml nước sôi ( vừa đổ vừa khuấy đều)=> thành phẩm sẽ là hổn hợp đặc => ăn!!!
> Thỏa sức sáng tạo cùng bột nưa vì nó có thể dùng sống hoặc chín, uống hoặc ăn đều được.
Ngoài ra, nó còn được chế biến thành các loại bánh canh, mì, bún với đặc tính vật lý riêng vừa lạ miệng vừa tốt cho sức khỏe.
![o6eaNP_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/4_12/o6eaNP_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![ymFoiT_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/1_12/ymFoiT_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Xem thêm cách nhận biết tại đây
Sản phẩm khác:Tại đây
Bạn có thể tham khảo thêm các làm bánh da lợn từ bột nưa dưới đây nhé:
Cách làm bánh da lợn nhân đậu xanh lá dứa thơm nồngNguyên liệu làm bánh da lợn nhân đậu xanh– 500gr bột nưa.– 100gr bột gạo.– 500gr dừa nạo.– 1 bó lá dứa.– 400gr đường cát trắng.– 200gr đậu xanh cà (loại đậu xanh đã đãi vỏ và cà bể làm hai)– Màu xanh lá cây thực phẩm, dầu ăn, va ni.Cách làm bánh da lợn nhân đậu xanh
– Làm đậu: Vo sạch đậu, cho đậu vào nồi, đổ nước sấp mặt đậu, nấu đậu như nấu cơm cho chín ráo. Có thể sử dụng nồi cơm điện để nấu đậu.– Sau khi đậu chín xới ra, để nguội bớt một chút, giã đậu mịn nhuyễn bằng chày cối.– Dừa nạo: Cho 0,5 lít nước ấm vào dừa, vắt lấy nước cốt để riêng. Cho lần thứ hai thêm thêm 0,5 lít nước nữa vắt lấy nước ( cốt dão).-– Làm lá dứa: Rửa sạch lá dứa, cắt nhỏ, cho vào máy hoặc giả nhuyễn với 0.5lit nước cốt dão lọc bỏ cặn.– Chia BỘT NƯA, bột gạo, đường ra làm hai phần. Lấy một phần trộn đều với phần nước cốt dừa, khuấy tan đường, lược lại qua rây, trộn đậu xanh giã nhuyễn vào (hỗn hợp 1).– Cho phần bột đường còn lại vào nước lá lứa đã sây, khuấy tan, lược lại qua rây lần nữa, cho vào vài giọt màu xanh lá cây thực phẩm để màu bột đẹp hơn (hỗn hợp 2).– Chuẩn bị xửng hấp nhiều nước, thoa một lớp dầu ăn vào lòng khuôn, đặt khuôn vào xửng, đổ một lớp hỗn hợp 2 dày chừng 5 ly vào khuôn, hấp chín xong mới đổ tiếp một lớp hỗn hợp 1 dày chừng 5 ly lên lớp bánh đã chín, tiếp tục hấp chín, rồi đổ lớp bột thứ ba bằng hỗn hợp 2, hấp chín… làm tương tự cho đến khi hết bột hoặc vừa đầy khuôn.– Khi chín lớp cuối cùng, đem khuôn ra khỏi xửng, để nguội hoàn toàn, lấy ra khuôn RỒI ĂN THÔI!
DẠO SHOP NGAY: https://www.sendo.vn/shop/tinh-yeu-vo-dan
#botnua #bothuyen #botnuanguyenchat #bothuyennguyenchat #tacca #botnuatravinh #botnuabentre #botnuaangiang #botnuagiare #muabotnua #canmuabotnua #muabotnuaodau