COMBO 400g Nguyên Liệu Nấu Chè DƯỠNG NHAN (CHÈ TUYẾT YẾN ) (12 vị như hình)
Giá bán :
62,370
Giá gốc :
97,900
Giảm :
36%
Tiết kiệm :
35,530
Mô tả :
COMBO NGUYÊN LIỆU NẤU CHÈ DƯỠNG NHAN (CHÈ TUYẾT YẾN) 10 VỊ NHƯ HÌNH(để mua nhiều sản phẩm khác hơn, khách vui lòng vào link này trang chủ shop)https:/
Người bán | SaiGonFood |
---|---|
Thương hiệu | No Brand |
Mã sản phẩm | 1229_29106407 |
Danh mục | Bách Hóa Tổng Hợp Đồ uống Chè, trà |
Tình trạng | Còn hàng |
COMBO 400g Nguyên Liệu Nấu Chè DƯỠNG NHAN (CHÈ TUYẾT YẾN ) (12 vị như hình)
THÔNG TIN CƠ BẢN
- Đặc sản vùng: Thành Phố Hồ Chí Minh.
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Nhãn hiệu: Khác.
- Trọng lượng (trên bao bì): 200.
- Ngày sản xuất: .
- Hạn sử dụng: 6 tháng.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
COMBO NGUYÊN LIỆU NẤU CHÈ DƯỠNG NHAN (CHÈ TUYẾT YẾN) 10 VỊ NHƯ HÌNH
(để mua nhiều sản phẩm khác hơn, khách vui lòng vào link này trang chủ shop)
https://www.sendo.vn/shop/food
nguyên liệu : gồm có 12 nguyên liệu Tuyết yến, nhựa đào,kỉ tử,nấm tuyết,nấm đông trùng hạ thảo, hạt chia,long nhãn, táo trái, hạt sen** có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng ....đặc biệt là giữ gìn nét tươi trẻ trên làn da của bạn (.ăn 1 chén chè dưỡng nhan tương đương với bạn đắp 20 cái mặt nạ )Bởi vậy bí quyết giúp chị em chúng ta lấy lại sắc đẹp thật sự là đơn giản phải k ak*hdsd: mình có gửi trong phần hình ảnh ***: hsd 6 tháng,vì là đồ khô nên thoải mái k sợ nấu k kịp thì bị hư hỏng nhé ** bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp "NGON HƠN KHI NẤU LỎNG VÀ ĂN LẠNH"
SHOP CÓ BÁN NGUYÊN LIỆU THEO KÍ,BẠN NÀO CÓ NHU CẦU THÌ IB SHOP NHAXIN CẢM ƠN!!
Chè nhựa đào tuyết yến có rất nhiều cách phối hợp công thức đa dạng. Có thể sử dụng linh hoạt các nguyên liệu sẵn có ngoài Nhựa đào, Tuyết yến như Tuyết liên tử, Nấm tuyết (Ngân nhĩ), Hạt sen, Hạt chia, Táo đỏ, Kỷ tử, Long nhãn, Hoa quả tươi (Đu đủ, Thanh long, Xoài,…).
Trong bài viết này, Dưỡng Sinh Dược Quán xin trân trọng giới thiệu một cách nấu chè nhựa đào tuyết yến rất đơn giản. CHẾ BIẾN TUYẾT YẾN Tuyết yến chưng đường phèn: mỗi người khoảng 3g Tuyết yến ngâm trong nước ấm 6 giờ, sau đó nhặt sạch tạp chất (nếu có), để ráo nước. Cho tuyết yến vào nồi, thêm lượng nước thích hợp, đun lửa nhỏ nấu trong 20 phút, thêm đường phèn khuấy tan là có thể sử dụng.
Tuyết yến chưng sữa bò: mỗi người khoảng 3g Tuyết yến ngâm trong nước ấm 6 giờ, sau đó nhặt sạch tạp chất (nếu có), để ráo nước. Cho tuyết yến vào nồi, thêm lượng nước thích hợp, đun lửa nhỏ nấu trong 20 phút, thêm đường phèn lượng thích hợp. Tắt bếp, để nguội về nhiệt độ phòng, đổ sữa bò vào và thưởng thức.
Có thể ăn lạnh. Tuyết yến hầm đu đủ: mỗi người khoảng 3g Tuyết yến ngâm trong nước ấm 6 giờ, sau đó nhặt sạch tạp chất (nếu có), để ráo nước. Cho tuyết yến vào nồi, thêm lượng nước thích hợp, đun lửa nhỏ nấu trong 20 phút. Trong khi đun tuyết yến, lấy 1 quả đu đủ, cắt 1 khoảng rộng cỡ 3 ngón tay ở chính giữa quả, dùng thìa nạo sạch hạt.
Cho tuyết yến vào trong ruột quả đu đủ đun tiếp lửa nhỏ trong 10 phút. Thêm đường phèn là có thể sử dụng. Chú ý: Tuyết yến nếu đun quá 30 phút có thể bị tan hết. Mặc dù không ảnh hưởng đến dinh dưỡng nhưng sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Do đó nên đun trong 20 phút. Cách nấu chè nhựa đào tuyết yến CÁCH NẤU CHÈ NHỰA ĐÀO TUYẾT YẾN TUYẾT LIÊN TỬ Chuẩn bị: Cho 4 – 6 người ăn Nhựa đào: 10g (khoảng 7 – 10 cục) Tuyết yến: 5g (2 – 3 cục) Tuyết liên tử: 10g (cỡ 2 thìa ăn cơm) Táo đỏ: 3 – 5 quả Kỷ tử: 5g (một nhúm nhỏ) Long nhãn: 5 – 6 long Nước lọc: 1500ml Đường phèn vừa ăn Có thể nấu cùng Hạt sen, Bách hợp, Hạt Chia,… Cách nấu chè nhựa đào tuyết yến Nhựa đào, Tuyết yến, Tuyết liên tử ngâm trong từng bát tô riêng. Nhựa đào, Tuyết yến ngâm qua đêm. Tuyết yến ngâm từ 16 – 18h. Nhựa đào ngâm ít nhất 12h. Tuyết liên tử ngâm ít nhất 6h. Sau khi ngâm nở, nhặt bỏ tạp chất (nếu có). Đổ ra rổ lọc, để ráo nước.
Cho Nhựa đào, Tuyết liên tử vào nồi, thêm nước lượng thích hợp, tùy theo khẩu vị thích ăn đặc hay ăn loãng. Nếu nấu chè với Hạt sen, Bách hợp khô thì cũng cho vào nồi ngay. Đun trong 30 phút. Trong khi nấu Nhựa đào, Tuyết liên tử thì cắt lát hoặc khía vài đường trên quả Táo đỏ. Đến khi Nhựa đào, Tuyết liên tử đã chín nở bung thì bỏ Tuyết yến vào nồi. Đun trong 5 phút. Thêm đường phèn lượng vừa ăn, khuấy tan rồi tắt bếp. Sau khi tắt bếp thì mới cho Táo đỏ, Long nhãn và Kỷ tử vào khuấy đều lên, đợi sau khoảng 60p thì thưởng thức. Có thể ăn nóng hoặc bỏ tủ lạnh ăn mát. Khi nấu cũng có thể thêm hạt chia.Cách nấu nhựa đào, Cách nấu tuyết yến,
MỘT SỐ LƯU Ý: Trong cách nấu chè Tuyết yến nên ngâm vào bát tô thật to với nước lọc (vì Tuyết yến sẽ ngậm nước mà nở ra rất nhiều). Sau khi ngâm Tuyết yến có thể chưng như Tổ yến với Đường phèn, Táo đỏ, Kỷ tử hoặc hạt Chia,… Các nguyên liệu như Tuyết liên tử, Bách hợp khô, Hạt sen, Nhựa đào nên cho vào trước. Tuyết yến không nên đun lâu, đun quá lâu sẽ làm tuyết yến tan hết nên khi cho vào đun sôi 1 – 2 phút thì bỏ Đường phèn vào khuấy cho tan rồi tắt bếp luôn. Không nên cho đường phèn vào trước các nguyên liệu trên, sẽ làm nguyên liệu lâu mềm và hơi đanh. Kỷ tử, táo, long nhãn khi đun lâu sẽ bị nồng. Đun lâu làm Táo đỏ và Long nhãn chín nhừ rất khó ăn. Tốt nhất là sau khi tắt bếp thì mới cho Táo đỏ, Long nhãn và Kỷ tử vào khuấy đều lên, đợi sau khoảng 60p thì thưởng thức, lúc đó chè cũng ấm vừa và Táo, nhãn ngấm ra, sẽ giữ được mùi vị thơm ngon nguyên vẹn.
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút "Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.