COMBO 5 GÓI SNACK DA CÁ VỊ ỚT XANH PATI
Quy cách đóng gói: 50 gram x 5 gói
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Pati
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:
- Da cá chiên giòn là món ăn vặt phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, Thái Lan, Malaysia... Hiện tại món ăn lạ miệng này còn được ví như là món “Snack Thời thượng” bởi vị ngon riêng và có hàm lượng calo thấp, giàu protein cao giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch mà ít loại thực phẩm nào sánh bằng.
- Da cá đã được chế biến thêm gia vị nên khi ăn sẽ không thấy ngán hay có mùi tanh nữa. Ngoài vị giòn rụm gây cảm giác thích thú, hương vị thơm ngon thì da cá sấy giòn còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe:
+ Trong da cá có chứa nhiều vitamin D, canxi rất tốt cho xương. Chất này có công dụng trong việc phòng chống còi xương ở trẻ nhỏ và loãng xương ở người già.
+ Trong da cá còn chứa thêm các loại acid béo không bão hòa cùng một số khoáng chất. Chúng có công dụng trong việc làm giảm mỡ trong máu, hạn chế các bệnh về tim mạch.
+ Da cá còn chứa các chất có ích khác như phốt pho, vitamin B, omega-3 đều rất có lợi đối với sức khỏe mỗi người.
- Snack da cá vị ớt xanh Pati là sự kết hợp độc đáo của từng miếng da cá giòn tan hòa quyện với vị cay nhẹ của ớt xanh và lớp gia vị được phối hợp theo công thức độc đáo phủ đều lên bề mặt từng miếng da cá vô cùng hấp dẫn.
THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU:
Da cá 85%, gia vị ớt xanh (maltodex-trin), protein thực vật thủy phân, gia vị (ớt, ớt cựa gà, thì là), bột tỏi, bột giấm, hương (tự nhiên, giống tự nhiên), chất chống đông vón (E551), chiết xuất gia vị (ớt, ớt chuông xanh).
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG 100 GRAM SẢN PHẨM:
- Cung cấp 63.3g Collagen, collagen giúp làn da luôn trẻ trung, khỏe mạnh và chống lão hóa.
- Cung cấp 122mg Omega-3 giúp phát triển não bộ, thị lực, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, giảm mỡ trong gan và cải thiện giấc ngủ.
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:
- Sản phẩm da cá đang được xuất khẩu đi nhiều nước như Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Singapore,…
- Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn Halal, HACCP (đang process).
- Quy trình sản xuất khép kín từ khâu vệ sinh da cá, phối trộn nguyên liệu, chiên giòn và đóng gói bao bì, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Chất lượng sản phẩm ổn định ngon như lúc đầu mà không phải sử dụng chất bảo quản (bao bì có lớp nhôm ở giữa giúp Pati chống thấm khí, nước, ánh nắng mặt trời. Đặc biệt, trong từng gói Pati hút sạch không khí và bơm khí Ni-tơ giúp bảo toàn dinh dưỡng, độ giòn da cá).
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:
- Ăn ngay, ăn kèm với cơm hoặc cho vào lẩu, cháo.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.