COMBO 500GR HẠT MACCA ÚC NỨT VỎ VÀ 500GR HẠT SACHI RANG MUỐI CAO CẤP
Giá bán :
340,000
Mô tả :
COMBO 500GR HẠT MACCA ÚC NỨT VỎ VÀ 500GR HẠT SACHI RANG MUỐI CAO CẤP Hạt Mắc Ca Úc Nứt Vỏ 500gr - Bí Mật Của Gia Đình Hạnh Phúc Hạt mắc ca là loại hạ
Người bán |
![]() |
---|---|
Thương hiệu | No Brand |
Mã sản phẩm | 1193_21642165 |
Danh mục | Bách Hóa Tổng Hợp Các loại thực phẩm khô Các loại hạt sấy khô |
Tình trạng | Còn hàng |
COMBO 500GR HẠT MACCA ÚC NỨT VỎ VÀ 500GR HẠT SACHI RANG MUỐI CAO CẤP
THÔNG TIN CƠ BẢN
- Xuất xứ: Úc.
- Trọng lượng (trên bao bì): 1000.
- Ngày sản xuất: .
- Hạn sử dụng: .
CHI TIẾT SẢN PHẨM
COMBO 500GR HẠT MACCA ÚC NỨT VỎ VÀ 500GR HẠT SACHI RANG MUỐI CAO CẤP
Hạt Mắc Ca Úc Nứt Vỏ 500gr - Bí Mật Của Gia Đình Hạnh Phúc
Hạt mắc ca là loại hạt được nhập khẩu từ Úc vào Việt Nam từ khoảng đầu thế kỉ XX. Hạt mắc ca có giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng chất béo cao, ngoài ra còn có đường và đạm. Tuy nhiên chất béo trong hạt mắc ca hầu hết là acid béo không no có tác dụng giảm cholesteron trong máu, giảm nguy cơ mắc các bênh về tim mạch cho người sử dụng. Sunmart hân hạnh phục vụ quý khách hạt mắc ca có hương vị thơm ngon và chất lượng tốt nhất.
Hạt mắc ca (Macadamia) được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại hạt dinh dưỡng đắt nhất thế giới nên thường được gọi là nữ hoàng trong các loại hạt. Hạt mắc ca có kích cỡ từ 2 – 3 centimeter, hình tròn rất thơm, mềm như bơ. Trong nhân mắc ca có hàm lượng chất béo rất cao, hàm lượng protein trong nhân có tới 9,2%, cón 20 loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người.
– Khi vỏ quả mắc ca khô sẽ tự nứt và rụng xuống đất bên trong có chứa hạt. Hạt mắc ca tròn như hạt nhãn, bên trong có màu kem sữa và láng bóng, đường kính hạt từ 2-3 cm. Hạt có vị thơm mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng, có được điều này là do trong mắc ca có chứa hàm lượng chất béo rất cao.
– Sau khi chín rụng với phần lớn vỏ quả đã tách sẵn, người dân có thể tách vỏ lấy hạt ngay tại vườn. Đối với những giống mắc ca không tự tách hạt, khi trái chín và rơi xuống đất, người ta sẽ phải sấy khô nguyên trái, qua hai giai đoạn. Đầu tiên để nguyên vỏ ít nhất 2 tuần lễ trong bóng mát cho khô ráo, sau đó cho vào lò sấy khoảng 2-3 ngày ở nhiệt độ từ 40-43°C và được xuất khẩu đi khắp thế giới…
Cách sử dụng hạt mắc ca
– Hạt mắc ca có rất nhiều cách sử dụng khác nhau như: ăn liền, xay nhỏ và làm sa lát, làm bánh, làm nhân sôcôla, ăn cùng với sữa tươi, uống trà, v.v… Hiện nay các sản phẩm hạt mắc ca bán trên thị trường đều có thể dùng ngay được.
– Hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 4-5 hạt mắc ca sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm được cholesteron giúp lưu thông mạch máu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu và chống lão hóa.
– Mắc ca ăn liền dùng kìm kẹp mắc ca, sau đó ăn phần nhân, có thể dùng mắc ca làm bánh, làm nhân sôcôla, ép lấy dầu… Khi bỏ mắc ca vào lò vi sóng với nhiệt độ nhẹ rồi lấy ra bóc ăn, sẽ có vị thơm ngon và bùi hơn.
– Khi ăn hạt mắc ca nếu tìm không ra vật để đập vỏ cứng ở ngoài ta có thể dùng dùng các thiết bị tương tự như kìm vặn ống nước để mở hoặc có thể dùng búa đập nhẹ vỏ lập tức sẽ vỡ ra.
Cách bảo quản hạt mắc ca
– Trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm không khí cao, lượng carbon hydrat và acid amin trong hạt mắc ca tăng dẫn đến phản ứng mailard khiến sản phẩm biến màu, có màu sẫm, giảm độ ngọt và làm cho sản phẩm bị ỉu, mất đi độ giòn. Quả và hạt mắc ca cần được bảo quản nơi thoáng mát khô ráo, và để trong lọ đựng kín sau mỗi lần dùng để đảm bảo mắc ca được giòn ngon hơn.
2. HẠT SACHI 500gr - PHÒNG NGỪA TIM MẠCH VÀ CHỐNG LÃO HÓA
- Xuất xứ: Việt Nam - giống Nam Mỹ
- Quy cách: 500g
- Công dụng:- Giúp phòng chống các bệnh tim mạch; giúp ngăn chặn vết nhăn, giảm quá trình lão hóa…
HẠT SACHI 500gr, PHÒNG NGỪA TIM MẠCH VÀ CHỐNG LÃO HÓA (Sachainchi) – tên khoa học là Plukenetia Volubilis, hay còn gọi là Inca Inchi hoặc Inca Nuts, là một giống cây thuộc họ Euphorbiaceae có nguồn gốc từ vùng rừng rậm nhiệt đới Amazon phân bố từ Bolivia tới Mexico nhưng phổ biến nhất là ở Peru, Ecuador và Colombia…
Hạt Sachi được biết đến là một siêu thực phẩm trên thế giới với giá trị dinh dưỡng vượt trội của mình. Sachi vừa là cây nông nghiệp, cây dược liệu, cây lâm nghiệp, cây lấy dầu… Sachi trồng chủ yếu để lấy hạt. Sản phẩm được chế biến từ hạt Sachi rất đa dạng: dầu ăn, thực phẩm, mỹ phẩm,…
Dầu Sachi 100% tự nhiên nguyên chất là một trong những nguồn giàu dưỡng chất Omega 3 thực vật trên thế giới, là nguồn phong phú tổng hợp các axid béo thiết yếu (EFAs), là nguồn phong phú của các chất chống o.xy hóa tự nhiên Vitamin A và E.
---------------------------------------------------------------
Cửa hàng Hali Nuts hân hạnh phục vụ quý khách!
Địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng: 39/5/14F Đường số 22, Kp 7, Linh Đông, Thủ Đức
Hotline 0977525390 nhanh nhất qua zalo
https://www.sendo.vn/shop/hali-nuts
Hali Nuts - Hạt dinh dưỡng tốt cho mọi nhà - Chuyên cung cấp các giải pháp về sức khỏe và dinh dưỡng. Với sứ mệnh mang giá trị dinh dưỡng từ các loại hạt tự nhiên giúp cho cuộc sống của hơn 1 triệu gia đình Việt Nam KHỎE MẠNH hơn, GIÀU CÓ hơn & HẠNH PHÚC hơn mỗi ngày!
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút "Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.