“Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”
A. Cao ngựa và tác dụng với sức khỏe:
Cao ngựa được nấu từ bộ xương ngựa sau khi đã lọc hết thịt, mỡ, tủy, não. Qua quá trình chiết, lọc, cô đặc sau nhiều ngày mới cho ra được một mẻ cao ngựa chất lượng. Thường mỗi con ngựa trưởng thành cho từ 1,5 đến 2kg cao nguyên chất.
Theo bác sĩ Phạm Hưng Củng (Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT – Bộ Y tế): Xương là tinh chất của cốt mà cốt là bộ khung cấu tạo nên cơ thể. Vì thế cao được chiết xuất từ xương ngựa có chứa rất nhiều dinh dưỡng như: axit amin, canxi, photpho, colagen…
Trong y học cổ truyền, xương ngựa có vị ngọt, tính bình, có công dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân xương, dùng dưới dạng cao để bồi dưỡng sức khỏe.
Các bác mua nhiều vui lòng liên hệ số điện thoại trên để được giá tốt nhất.
B. Chi tiết dinh dưỡng của Cao Ngựa:
Thành phần dinh dưỡng:
Cao ngựa rất giàu đạm vì 70-80% trọng lượng cao ngựa là protein.
Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra rất nhiều loại acid amin trong protein.
Trong số đó, 17 loại acid amin đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe con người được tìm thấy trong cao ngựa. Và trong số 17 loại acid amin ấy, cao ngựa có chứa 9 loại cơ thể không thể tạo ra mà phải hấp thụ từ nguồn bên ngoài. Chúng gọi là các acid amin thiết yếu, gồm có: isoleucine, leucine, lysine, methionine, phenylalanine, threonine, tryptophan, valine, histidine.
Công dụng của Cao Ngựa:
- Phục hồi sức khỏe sau kì ốm vặt, ốm triền miên, lao động cực nhọc, mất sức, sức khỏe suy giảm.
- Giúp phục hồi các mô cơ, hấp thụ canxi giúp xương chắc khỏe, Viêm khớp và bệnh gan
- Đặc Biệt giúp cho nam giới phát triển cơ bắp cuồn cuộn , hỗ trợ Gym thủ trong quá trình rèn luyện cơ thể.
- Bồi bổ não bộ, tăng cường trí nhớ, Ngủ ngon và kích thích ăn nhiều , tiêu hóa tốt.
- Hỗ trợ tốt nhất với Trẻ em bị suy dinh dưỡng hoặc lười ăn,...
Cách dùng:
* Ngày dùng 2 - 4 lần, mỗi lần khoảng 5g tùy theo đối tượng sử dụng.
* Cách chế biến: Thái cao thành miếng mỏng, ngâm vào cháo nóng hay nước nóng trên 80 độ, để nguội, có thể thêm một thìa cà phê mật ong. Hoặc khi nấu cơm, đưa vào hấp cách thủy 10 - 15 phút rồi lấy ra ăn trước bữa cơm 10 phút.
* Cũng có thể xắt lát mỏng 100g cao ngâm trong 1 lít rượi ngâm khoảng 1 tháng cho tới khi cao tan đều, mỗi ngày uống hai lần, mỗi lần uống một chén nhỏ khoảng 20ml (5g cao) trước hai bữa ăn chính.
(Lưu ý: trẻ em không dùng rượi cao ngựa).
Kiêng ăn cùng với các chất tanh như tôm, cua, cá; các chất cay như ớt, hạt tiêu và đậu xanh, măng.
Cao ngựa cần bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh để nơi có nhiệt độ trên 300C dễ bị nóng chảy. Cao đang sử dụng, tốt nhất nên bảo quản trong tủ lạnh.
Phát hiện không phải cao ngựa đền 300% giá tri đơn hàng [ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH ]
#caongua #caonguabachtangmatdo #caonguabacgiang #caongua100%