CHI TIẾT SẢN PHẨM
CHI TIẾT SẢN PHẨMCOMBO TUYẾT YẾN, LỆ ĐÀO, BỒ MỄ LOẠI 1( 100g/LOẠI)🎗️Hạng dùng: 12 thángChè tuyết yến nhựa đào bồ mễ🎗️Công dụng:🎆 Tuyết yến : có hàm lượng dinh dưỡng tương tự như tổ yến và sau khi ngâm ra nó trắng trong và ăn không tanh như yến.Giúp ức chế hấp thu đường làm giảm lượng đường huyết , rất tốt cho người bị tiểu đường, thừa cân,phòng béo phì, tăng huyết áp. Duy trì độ ẩm của da , giúp căng da, giảm chảy sệ,tăng cường miễn dịch, bổ phế.🎆Nhựa đào: giúp hạ huyết áp , làm sạch máu, giảm căng thẳng, chứa nhiều collagen tự nhiên, làm đẹp da.*** Dùng chè giúp tăng sức đề kháng, giải nhiệt hiệu quả, hỗ trợ đẹp da, giúp dễ ngủ, mà còn phù hợp với mọi lứa tuổi.NGUYÊN LIỆU TỐT , CHÈ LẠI NGON ,CÁC MẸ CÓ THỂ NẤU ĐÃ MỌI NGƯỜI TRONG NHÀ, HAY LÀM QUÀ BIẾU NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ CÙNG THƯỞNGCÁCH CHẾ BIẾN CHÈ TUYẾT YẾN 12 VỊ# Bước 1: Sơ chế thành phần :*Cho nhựa đào, tuyết yến , bồ mễ vào 3 tô riêng ngâm qua đêm ít nhất 12 tiếng cho nỡ hoàn toàn.(Tuyết yến nên cho nhiều nước).*Hạt sen ngâm trước 3 tiếng trước khi nấu.Nâm tuyết ngâm trước 20 phút trước khi nấu.*Sau khi ngâm xong, lọc rữa lại nhựa đào, tuyết yến cho kĩ vì thường có nhiều bụi bẩn. Bạn có thể lọc lại bằng cách đổ nước ngâm rồi xã nước qua rây.*Táo đỏ , kỷ tử ,long nhãn, đông trùng hạ thảo rữa sạch bụi bẩn , để ráo nước. (Táo đỏ có thể cắt lát, bổ đôi hoặc để nguyên quả nhưng phải khứa táo ra để táo nhanh nhừ và khi hầm nước sẽ ngọt hơn).# Bước 2: Cách nấu chè :*Cho nước vào nồi tùy bạn thích lỏng hay đặc.*Đun sôi nước rồi cho hạt sen nấu chín mềm, tiếp cho táo đỏ , đông trùng hạ thảo, lá dứa, đun trước khoảng 15 phút với lửa nhỏ.*Cho đường phèn vào nầu rồi khuấy đều để đường tan và nếm cho vừa vị , rồi cho tiếp long nhãn , kỉ tử bồ mễ vào đun sôi lần nữa ,hớt bọt.*Sau khi chè sôi cho tuyết yến , nhựa đào vào khoảng 5 phút với lửa nhỏ,nấu lâu tuyết yến dễ tan trong nước và nhựa đào sẽ tan trong nước và nhựa đào sẽ mất độ giòn.Cuối cùng cho tiếp hạt chia vào rồi tắt bếp.# Bước 3: Hoàn thành*Bạn múc chè ra tô hoặc chén, chai, lọ sao đó vào tủ lạnh cho mát để thưởng thức .Để nguội hẳng bỏ tủ lạnh nhé. Chè bảo quản trong tủ lạnh tầm 6 ngày nhưng ngon nhất là từ 4 ngày.👏👏Shop có kèm theo tờ hướng dẫn cách nấu chè nha chị em ơi👏👏👏Lưu ý : các chị bầu trên 3 tháng mới được dùng mà chỉ ít thôi.Không dùng cho người bị đại tràng, rối loạn tiêu hóa.Mỗi người tuần chỉ nên ăn 3-4 lần