Màu xanh tự nhiên từ Bột Chùm Ngây giúp món mì hấp dẫn mà không lo phẩm màu.![1emMsm_simg_d7e392_720x931_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/7_18/1emMsm_simg_d7e392_720x931_max.jpg)
Mì được làm bằng cách: nhào bột trộn cùng bột chùm ngây, tạo sợi bằng máy rồi sấy lạnh giúp sợi mì khô.
Công ty sản xuất Mì Chùm Ngây Nguyên Minh địa chỉ: Thôn An Khoái, Xã Dân Hoà, Huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội..
Các món ăn chế biến từ mì chùm ngây Nguyên Minh: mì xào, mì hải sản, mì sốt thịt..
Chứng Nhận mì chùm ngây Nguyên Minh:
![xUeCuK_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/7_18/xUeCuK_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![F4Gvpk_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/7_18/F4Gvpk_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Mì chùm ngây Nguyên Minh ra đời với sứ mệnh thêm món ngon trong bữa ăn gia đình bạn.
Khác biệt với những gói mì ăn liền trên thị trường, sợi mì chùm ngây được làm từ gạo và bột chùm ngây nguyên chất giàu dinh dưỡng và vitamin. Tất cả sản phẩm mì được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu sơ chế nguyên liệu đến khâu thành phẩm nên sợi mì chùm ngây đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Mì chùm ngây có thể chế biến thành nhiều món ăn thanh mát, đậm đà cho cả nhà cùng thưởng thức. Mì chùm ngây mang đến bữa ăn ngon - lành, tiện lợi nhưng không mất đi truyền thống và dinh dưỡng cho cơ thể.
Mì chùm ngây BỔ SUNG DINH DƯỠNG THIẾT YẾU CHO CẢ GIA ĐÌNH
+ 293,2 MG KALI+ 6.71% PROTEIN+ 37.03 MG CANXI
![hdWE6C_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/7_18/hdWE6C_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Tại sao sợi mì chùm ngây lại dai vậy?
Nhiều khách hàng đặt câu hỏi: Tại sao mì chùm ngây Nguyên Minh lại dai không bị nát, bở như mì thường, khi nấu đun lâu mới ăn được, rồi đun lâu nước dùng bị đục là vì sao?
Mì chùm ngây Nguyên Minh xin được trả lời như sau:
🍲Sợi mì chùm ngây Nguyên Minh được sấy bằng công nghệ sấy lạnh, nước trong sợi mì được tách ẩm, qua cửa hút khí ra ngoài bằng lỗ thoát nước.
💦Mì được tách ẩm dần dần đến khi độ ẩm trong buồng sấy xuống mức dưới 6% thì máy sấy ngừng hoạt động. Mì sẽ vẫn được giữ trong lò sấy trong khoảng từ 1-2h trước khi tháo rời và đóng gói. Đảm bảo mì sấy ở độ ẩm này để thời gian bảo quản mì được lâu hơn mà không lo ảnh hường của thời tiết của Việt Nam, nắng mưa, độ ẩm không khí cao.Cũng chính công nghệ sấy lạnh giúp mì chùm ngây Nguyên Minh có dai hơn so với một số loại mì khác khi nấu.
🍝Vậy nấu mì chùm ngây như thế nào để thật ngon?
Khi nấu, bạn ngâm không đủ lâu với nước lạnh, sợi mì chưa ngậm được đủ nước nên khi đun sôi ở nhiệt độ cao bột gạo từ sợi mì bị tách ra, tan trong nước nên nước dùng bị đục có phần sánh do bột nở ra, chan vào bát mì sẽ có cảm giác đặc. Bạn yên tâm đó là hiện tượng tự nhiên của sợi mì nhé.
Vì vậy để nấu mì chùm ngây Nguyên Minh ngon, bạn nhớ ngâm mì với nước lạnh (3 -5 phút) để sợi mì ngậm nước, mềm ra, khi nấu với nước dùng, gia vị ngấm nhanh hơn, bát mì sẽ ngon hơn bạn nhé.
![g9Ji7F_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/7_18/g9Ji7F_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![S2Kc7G_simg_b9b213_722x963_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/7_18/S2Kc7G_simg_b9b213_722x963_max.jpg)
![B5BpLe_simg_fc7913_721x961_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/7_18/B5BpLe_simg_fc7913_721x961_max.jpg)
Xem Nhiều sản phẩm SHOP CHÙM NGÂY TẠI ĐÂY