CỐT BÍ ĐAO
NGUYÊN LIỆU NẤU SÂM BÍ ĐAO
NGUYÊN LIỆU NẤU SÂM BÍ ĐAO- La hán vị ngọt tính thanh, tác dụng thanh phế nhiệt. - Bí đao vị ngọt tính thanh, thanh nhiệt, giải độc. - Rễ tranh thanh nhiệt, giải độc. - Thục địa bổ thận âm.- Lá dứa thanh nhiệt.- Cốt bí đao
---> Sâm bí với công dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm mụn rất tốt cho những bạn bị nóng trong người, bứt rứt khó chịu, chán ăn, ngủ không ngon giấc, hay nổi mẫn ngứa, dị ứng ngoài da...
CÁCH NẤU SÂM BÍ ĐAO TỪ CAO SÂM- Cốt bí đao 1 cục- La hán quả 10 trái- Rễ tranh 100gram- Thục địa 100gram- Lá dứa 100gram- Bí đao khô 100gram
- Các bạn lấy tất cả nguyên liệu ( trừ cục cốt bí đao và thục địa) rửa sạch để ráo, la hán quả bóp bể nhuyễn.- Tất cả nguyên liệu ( trừ cục cốt bí đao) các bạn cho vào 1 cái nồi lớn, cho 50 lít nước vào nấu trong 2 tiếng cho ra chất, sau đó các bạn lọc lấy nước bỏ bã. Tiếp theo cho cục cốt bí đao vào nồi nước đã lọc nấu cho tan, thêm đường tùy theo khẩu vị. Nên dùng đường phèn để vị sâm được thanh hơn.- Đối với nước sâm chưa dùng tới các bạn để trên ngăn đá tủ lạnh để bảo quản được lâu nhen.
🌸Một phần như thế này mình nấu được 30- 50 lít sâm bí đao.
--------------------------------------------------------
Liên hệ tư vấn và mua hàng
-- Địa chỉ: 90B Triệu Quang Phục, phường 10, quận 5, TP. hồ chí minh
-- Hotline : 0909-304-018
-- Thời gian làm việc : 8h sáng - 8h tối mỗi ngày
#tiemthuocbacsaigon #chothuocbacsaigon #sambidao #cótsambidao