Dao Tông cán sắt làm bằng nhip ô tô siêu cứng
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Dao Tông cán sắt làm bằng nhip ô tô siêu cứng
![svCVZtUn35mytMrSKxET_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/12_22/svCVZtUn35mytMrSKxET_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![Q1MzgUO5mDwivUiVGxEK_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/12_22/Q1MzgUO5mDwivUiVGxEK_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Nói đến sản phẩm dao rèn thủ công ắt hẳn không ai còn xa lạ với làng rèn Phúc Sen – Cao Bằng. Nơi đây nghề rèn đã có truyền thống hàng trăm năm, nét độc đáo của nghề rèn nơi đây là kĩ thuật lựa chọn phôi (thép), cách tôi luyện thép là bí quyết riêng của từng hộ gia đình tạo ra những sản phẩm chất lượng tốtRÈN THỦ CÔNG 100%Chất liệu: Lưỡi: nhíp ô tôCán: sắtKích thước: Dài: 38cmRộng: 8.5cmDầy: 0,4cmLưỡi dài: 26cmCán dài: 12cmTrọng lượng: 700gKiểu lưỡi: chữ nhật dàiKiểu chuôi: hình ôvan( Do sản xuất thủ công nên kích thước sản phẩm có sai số,ko tuyệt đối 100% )![svCVZtUn35mytMrSKxET.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2020/12_22/svCVZtUn35mytMrSKxET.jpg)
![t7pyGHU76mzPwJLmRXoX.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2020/12_22/t7pyGHU76mzPwJLmRXoX.jpg)
![Qk9Wg6WuSUFqcHhP3fYw.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2020/12_22/Qk9Wg6WuSUFqcHhP3fYw.jpg)
![mcyu9KayPNkMy0Nq0ArC.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2020/12_22/mcyu9KayPNkMy0Nq0ArC.jpg)
![ihW2vFNltc5wZ7ts6hTR.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2020/12_22/ihW2vFNltc5wZ7ts6hTR.jpg)
![Q1MzgUO5mDwivUiVGxEK.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2020/12_22/Q1MzgUO5mDwivUiVGxEK.jpg)
![0ScKzZT3uEYS5NPAnpnm.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2023/02_27/0ScKzZT3uEYS5NPAnpnm.jpg)
![F1aBjz1BGKdRAXRy026u.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2023/02_27/F1aBjz1BGKdRAXRy026u.jpg)
![FZ9fJYGiaCOvRwBCbI6I.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2023/02_27/FZ9fJYGiaCOvRwBCbI6I.jpg)
Màu sắc: Đen - xámCông năng: Chuyên chặtƯu điểm: Sắc bén, bềnNhược điểm: Có thể bị han rỉ nếu bảo quản không đúng cáchHướng dẫn sử dụng:Rửa sạch lớp dầu ăn bảo quản trước khi dùng.Dao thái: chuyên dùng để thái, không băm chặt...Dao chặt-thái:dùng để thái và chặt xương có đườngkính nhỏ hơn 5mm ( gà, vịt, sương sườn )Dao chặt xương: dùng chặt các loại xương mềm vàxương cứng như giò heo, xương ống...không dùngchặt gỗ, chặt thép....Dao Tông chặt: chuyên dùng chặt các loại xương mềm và xương cứng như chân giò, thủ , ống...Bảo quản:Rửa thật sạch thực phẩm bám trên dao.Lau khô dao bằng khăn, vải khô.Treo lên giá để dao hoặc cho dao sau khi lau khôvào hộp đựng dao.Trường hợp không sử dụng dao thường xuyên có thể sử dụng khăn vải tẩm một lượng dầu ăn trên khắp bề mặt của dao sauĐó cho vào túi nilong buộc kín để dầu ăn không dây ra hộp.
![18MEVrbp2M17zyBnK6Uh_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/12_22/18MEVrbp2M17zyBnK6Uh_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Dao chuyên dùng bán lẻ nên bắt buộc :
1.Vật liệu để làm dao được chọn lọc từ những thanh nhíp ô tô đã qua sử dụng chứ không phải sắt thông thường.
- Các thành phần trong nước để tôi dao được pha chế theo bí quyết gia truyền riêng của người dân nơi đây.
- Kinh nghiệm của người thợ rèn giúp họ nhận biết được độ chín của sản phẩm trong lò than để kịp đem nhúng vào bể nước tôi.
- Người Phúc Sen dùng than củi để nung dao, do đó dễ dàng kiểm soát được nhiệt độ của lò nung và nhiệt độ của thép vì vậy thép sau khi nung không bị quá già hay quá non.
=> Các sản phẩm rèn của xã Phúc Sen nhìn bề ngoài không được bóng bẩy nhưng vô cùng sắc bén và có độ bền đến vài chục năm.
Hệ thống bigomart.vn một phần được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có nhiệm vụ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến.
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút
"Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.