Thông tin sản phẩmThành phần:
Hạt gạo nhỏ màu đen ánh tím, còn nguyên lớp cám chưa xay xát, chứa nhiều chất xơ, có tỉ lệ đường thấp. Gạo khi nấu chín cũng sẽ cho thành phẩm cơm màu đen sẫm, dẻo vừa và có độ giònChứa nhiều dinh dưỡng, nguyên tố vi lượng, đa lượng, vitamin (còn nguyên lớp cám nên giữ lại hàm lượng lớn dưỡng chất – nhiều hơn 30% protein, gấp 4 lần vitamin B1, gấp 5 lần vitamin B5 so với gạo trắng)Chứa hàm lượng anthocyanin – chất chống oxy hóa, rất tốt cho sức khỏeHạt gạo lứt còn nguyên cám, chứa chất chống oxy hóa, nhiều xơ, hàm lượng tinh bột thấp.Đặc điểm nổi bật:
Giống lúa do Tập đoàn Vinaseed chọn tạo.Được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ Nhật Bản khép kín hiện đạiCam kết 4 không: không tồn dư th-uốc BVTV, không hương thơm nhân tạo, không chất tạo màu và không chất bảo quảnSử dụng bằng nhiều cách như nấu cơm, cháo, chè, xay bột, rang pha trà…Cách dùng:
Vo gạo một lần.Cho gạo và nước theo tỷ lệ 1:1,5. Ngâm 30 phút trước khi nấu.Cho vài giọt dầu Oliu và một ít muối biển để vị cơm ngon hơn.Lượng nước có thể điều chỉnh tùy theo khẩu vị của người dùng.