Giới thiệu sản phẩm Dầu dừa Cô Ba loại 500mlChào Quý Khách, nếu quý khách hàng đang tìm kiếm dầu dừa nguyên chất thì đây chính là lựa chọn chính xác mà bạn có thể tin tưởng chọn lựa, chúng tôi cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng nguyên chất 100% từ dừa, an toàn cho người sử dụng, không sử dụng bất kỳ chất bảo quản, được kiểm nghiệm an toàn sử dụng trong ăn uống và bên ngoài cơ thể, được bộ công thương cấp phép thương mại toàn quốc.
Dầu dừa có nhiều loại từ ép lạnh cho đến ép nóng, mỗi loại đều có công dụng khác nhau, tùy vào mục đích mà khách hàng chọn lựa, nhưng tốt nhất và giá trị nhất vẫn là dầu dừa tinh luyện 100% từ cốt dừa, dầu dừa được sử dụng để dưỡng mi, dưỡng tóc, trị thâm, dưỡng da, trị nám, dưỡng môi, trị dị ứng, trị mụn, trị giãn tĩnh mạch, mọc tóc, massage, làm dài mi, giảm cân, chuốt mi, đắp mặt, kích thích mọc tóc, trị gàu, bôi trơn, bôi môi, gội đầu, dầu dừa bôi tóc, sức mặt…vv
Hướng dẫn bảo quản:
– Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, thoáng mát
– Đậy kín nắp sau khi sử dụng
– Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện, ẩm mốc
– Tránh xa tầm tay trẻ em
Thông tin về sản phẩm Dầu dừa Cô Ba
- Tên sản phẩm: DẦU DỪA CÔ BA
- Thành phần: 100% dầu dừa nguyên chất
- Thời hạn sử dụng sản phẩm: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.
- Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
+ Quy cách bao gói: Đóng gói kín. Thể tích thực: 50 ml, 100 ml, 250 ml, 500 ml. Hoặc quy cách khác theo yêu cầu của khách hàng được thể hiện rõ trên bao bì sản phẩm.
+ Chất liệu bao bì: sản phẩm được đựng trong chai nhựa PET, nắp nhựa PP, tùy quy cách có thể có hoặc không có ống xịt (nhựa PET). Bao bì phù hợp với quy định của Bộ Y Tế về vật liệu bao gói thực phẩm.
Yêu cầu về an toàn thực phẩm
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo:
– QCVN 8-2:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
– Quyết định 46/2007/QĐ-BYT Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm
Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố./.