❌ TẠI SAO CÁC MÓN NƯỚNG – CHIÊN RÁN Ở NHÀ HÀNG LẠI NGON VÀ ĐẸP MẮT HƠN BẠN NẤU Ở NHÀ???
👉 Chỉ 150k/ chai
👉 Sỉ inb !
Việc chọn thực phẩm tươi ngon nhà hàng chưa chắc đã làm được.
Nhưng họ có bí quyết khiến các món nướng – chiên rán – xào có màu vàng giòn, óng đẹp tự nhiên khiến người nhìn chỉ muốn ăn ngay, bí quyết đó là DẦU HẠT ĐIỀU ĐỎ (Còn gọi là dầu điều màu/ cà ri, điều nhuộm).
Họ đưa loại dầu này vào những món ăn của mình để tạo sự khác biệt, đặc biệt là các món cần đạt đến độ hoàn hảo về màu sắc lẫn mùi vị.
Dầu điều đỏ không chỉ có tác dụng làm tăng thêm hương vị và màu sắc cho nhiều món ăn mà sản phẩm đã được khoa học chứng minh là có thể giúp phòng chống được nhiều bệnh tật trong đó có bệnh ung thư, làm đẹp da, mượt tóc.
-----------------------
Đặc điểm: Dầu điều đỏ có màu cam vàng hay vàng ánh đồng, vị hơi ngọt và có mùi cay nhẹ.
Những món ăn nào cần có dầu điều đỏ?
Dầu điều đỏ cần cho các món ăn như: Các món nướng - chiên - xào, xúc xích, bún, phở, canh cá, riêu cua, cơm rang, thịt bò khô, heo khô, kho quẹt, sa tế, thịt trưng mắm tép...
------------------------
Dầu hạt điều được chiết xuất từ hạt của cây điều màu, cây này có nguồn gốc Nam Mỹ, được nhà mình trồng trong Tây Nguyên và chủ yếu để xuất khẩu vì các nước phương Tây họ có nhu cầu sử dụng rất cao