đậu xanh 200gram
THÔNG TIN CƠ BẢN
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đặc sản vùng: Thừa Thiên Huế.
- Trọng lượng (trên bao bì): 100gram.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Nguyên liệu:- 300g đậu xanh tróc vỏ- 1 quả dừa- 200ml nước- 100g đường- ½ muỗng cà phê muối- 1 muỗng bột năngCách làm:- Đậu xanh ngâm ít nhất 6 tiếng, vớt ra để ráo, cho vào chõ hấp.Cách nấu chè đậu xanh đánh tuyệt ngon ngày hè 2- Sau khi đậu chín mềm dùng muỗng hoặc chày đánh cho tơi hạt đậu. Ở bước này các bạn có thể sử dụng máy xay sinh tố. Bắc nồi lên bếp, cho 200ml nước cùng 100g đường, khuấy đều cho tan đường rồi cho đậu vào, dùng đũa đánh cho đến khi thấy nặng tay, đậu bám quanh thành nồi khô tróc ra thì tắt bếp.Cách nấu chè đậu xanh đánh tuyệt ngon ngày hè 3- Cùi dừa nạo nhỏ, ngâm nước ấm chừng 50 độ vắt thật kỹ sẽ được nước cốt dừa. Cho nước cốt dừa vào nồi đun sôi, thêm ½ muỗng cà phê muối. Hòa tan 1 muỗng bột năng cho vào để nước cốt dừa hơi đặc sánh. Để thật nguội và bảo quản trong tủ lạnh.Cách nấu chè đậu xanh đánh tuyệt ngon ngày hè 4- Khi ăn các bạn cho đá, đậu xanh cùng nước cốt dừa vào ly khuấy đều và thưởng thức.Cách nấu chè đậu xanh đánh tuyệt ngon ngày hè 6Cách nấu chè đậu xanh đánh tuyệt ngon ngày hè 5
Hệ thống bigomart.vn một phần được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có nhiệm vụ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến.
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút
"Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.