Ngoài các vitamin và khoáng chất trong đậu xanh còn chứa nhiều vitamin B2, B3, B5, B6, selen và protein thực vật. Loại đậu này cũng chứa nhiều các loại axit amin thiết yếu, là món yêu thích của nhiều người trong mùa hè nóng nực nhờ đặc tính chống viêm giúp bạn ngừa sốc nhiệt, tăng nhiệt độ cơ thể..
Đậu xanh Probios - Ý
HSD: 24 tháng từ ngày sản xuất
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
1.Thành phần sản phẩm
100% đậu xanh hữu cơ
2.Công dụng
- Đậu xanh có chứa hàm lượng vitamin C, E có tác dụng làm tăng hệ miễn dịch của trẻ và cả người lớn một cách tối ưu.
- Với hàm lượng vitamin A dồi dào, giúp cho bé có đôi mắt khỏe mạnh và sáng hơn.
- Đặc biệt hơn đậu xanh là nguồn cung cấp canxi và sắt hiệu quả, giúp cho hệ xương, nhất là của các em bé được phát triển khỏe mạnh, phòng chống nguy cơ thiếu máu ở trẻ em.
3.Hướng dẫn sử dụng
Ngâm đậu xanh tối thiểu 3-4 tiếng, có thể bóc vỏ hoặc chế biến nguyên vỏ
Làm món sữa đậu xanh lá dứa , nấu cháo thịt bò, món cháo cá hồi, giá đỗ , chè đậu xanh phổ tai, nấu món súp, làm các loại bánh đậu xanh.
Nội dung 1
![gCVrnwwPOokyKPhXxHUl.jpg](//media3.scdn.vn/img4/2024/03_08/gCVrnwwPOokyKPhXxHUl.jpg)