“Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”
DÂY THÌA CANH DÂN KHANG - HỖ TRỢ HẠ ĐƯỜNG HUYẾT, KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT, GIẢM NGUY CƠ BIẾN CHỨNG CỦA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG
Trong dây thìa canh có chứa Acid gymnemic, chúng đóng vai trò kích thích sản sinh tế bào beta ở tuyến tụy, từ đó giúp tăng insulin, tạo điều kiện cho cơ thể thiết lập khả năng cân bằng đường huyết. Ngoài ra, chất này còn có thể ức chế việc hấp thụ đường ở ruột, từ đó không cho hấp thu vào máu. Vì vậy, giúp hỗ trợ tối đa trong hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tiểu đường
GIẢI PHÁP THIÊN NHIÊN CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG
THÀNH PHẦN:
Trong mỗi viên nang cứng có chứa
Cao dây thìa canh................................................................................... 120mg
Cao kế sữa (Silymarin 40%)....................................................................... 20mg
(Silybum marianum (L.)Gaertn)
Cao khổ qua (mướp đắng)........................................................................ 20mg
Phụ liệu: Tinh bột, magnesi stearate, Nipagin, Nipasol, vỏ nang gelatin vừa đủ 1 viên.
KHỐI LƯỢNG VIÊN: 550MG±7,5%
CÔNG DỤNG: Hỗ trợ làm giảm đường huyết, giúp giảm nguy cơ biến chứng do tiểu đường.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Người bị tiểu đường, rối loạn dung nạp đường huyết, người nguy cơ bị tiểu đường.
CÁCH DÙNG: Uống 2 viên/ lần x 2 lần/ ngày. Uống trước bữa ăn 30 phút.
BẢO QUẢN: Ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nắng trực tiếp.
DÂY THÌA CANH: Trong dây thìa canh có chứa Acid gymnemic, chúng đóng vai trò kích thích sản sinh tế bào beta ở tuyến tụy, từ đó giúp tăng insulin, tạo điều kiện cho cơ thể thiết lập khả năng cân bằng đường huyết. Ngoài ra, chất này còn có thể ức chế việc hấp thụ đường ở ruột, từ đó không cho hấp thu vào máu. Vì vậy, giúp hỗ trợ tối đa trong hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tiểu đường.
CAO KẾ SỮA: Có chứa Silymarin giúp bảo vệ tế bào gan, giảm tác dụng phụ của thuốc phòng ngừa tiểu đường gây hại cho gan. Ngoài ra, Silymarin cũng giúp giảm đường huyết và cải thiện tình trạng mỡ máu ở bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra các nghiên cứu cũng cho thấy cao kế sữa có tác dụng cải thiện tình trạng kháng insulin, một nguyên nhân chính gây ra bệnh tiểu đườn type II.
CAO KHỔ QUA (MƯỚP ĐẮNG): Hợp chất momordicin cũng như charatin có trong khổ qua kích thích quá trình trao đổi chất glucose trong cơ thể, từ đó có tác dụng giảm lượng đường trong máu. Ngoài ra, khổ qua giúp tăng cường bài tiết insulin, điều hòa lượng đường trong máu sau khi ăn. Khổ qua còn chứa các chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa các biến chứng do tiểu đường.