✨ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO cải thiện sức khoẻ đối với người mắc các bệnh lý như :👉🏻 Bệnh tiểu đường, bệnh gout👉🏻Gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ👉🏻Tim mạch, huyết áp không ổn định👉🏻Chức năng gan, thận suy yếu👉🏻Ngủ không ngon giấc, ăn không ngon miệng👉🏻Đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu👉🏻Mệt mỏi, hay đau đầu, thiếu năng lượng👉🏻Các triệu trứng hậu Covid 19 Được nhiều khách hàng tin dùng 👉🏻 Sản phẩm được trực tiếp nuôi trồng và chế biến, đảm bảo uy tín và chất lượng.HTX Nuôi Trồng Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Kon Tum📞 : ❤️❤️❤️ĐC : 140 Phan Chu Trinh TP KonTum 62 Trần Cao Vân TP KonTum
CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO:
☘️ Pha trà: Cho 0,5 gram Đông Trùng hãm với 100 ml nước nóng 80 - 90 độ C, ủ trong 15 phút và uống khi còn nóng.
☘️ Ngâm rượu 100g Đông Trùng Hạ Thảo khô ngâm với 10 - 15 lít rượu, ngâm 1 tháng, mỗi ngày dùng 30 - 40 ml chia 2 lần.
☘️ Ngâm mật ong 50 gram Đông Trùng Hạ Thảo khô ngâm cùng 1 lít mật ong, ngâm 10 - 15 ngày là có thể sử dụng, hàng ngày lấy 10 -20ml pha với nước ấm, uống vào buổi sáng trước khi ăn và buổi tối trước khi đi ngủ Cho vào các món hầm, món canh , chưng yến ...
CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO:
☘️ Pha trà: Cho 0,5 gram Đông Trùng hãm với 100 ml nước nóng 80 - 90 độ C, ủ trong 15 phút và uống khi còn nóng.
☘️ Ngâm rượu 100g Đông Trùng Hạ Thảo khô ngâm với 10 - 15 lít rượu, ngâm 1 tháng, mỗi ngày dùng 30 - 40 ml chia 2 lần.
☘️ Ngâm mật ong 50 gram Đông Trùng Hạ Thảo khô ngâm cùng 1 lít mật ong, ngâm 10 - 15 ngày là có thể sử dụng, hàng ngày lấy 10 -20ml pha với nước ấm, uống vào buổi sáng trước khi ăn và buổi tối trước khi đi ngủ Cho vào các món hầm, món canh , chưng yến ...