– Tên sản phẩm: Dụng Cụ Châm Bì, Châm Thịt, Làm Mềm Thịt, Xăm Đâm Bì Chế Biến Lợn Quay Da Giòn, Thịt Nướng, Thịt Rán
– Kích thước: Chiều dài 19cm x đường kính 5cm.
– Chất liệu: nhựa, thép không gỉ
– Màu sắc: Đen, trắng (giao ngẫu nhiên)
– Dụng cụ giúp chị em nội trợ làm mềm thịt, làm mềm bít tết trước khi nướng, xào, tẩm gia vị chiên...
– Giúp thịt mềm, dễ ngấm gia vị và thơm ngon hơn nhiều lần.
– DỤNG CỤ CHÂM BÌ nhỏ gọn, vừa vặn tay cầm, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
– Chất liệu nhựa và hợp kim bền đẹp, an toàn cho sức khỏe người dùng.
– DỤNG CỤ CHÂM BÌ được làm từ chất liệu cao cấp, có tay cầm vừa vặn, trọng lượng tuy không quá nặng nhưng khi dần sẽ dồn lực mạnh lên miếng thịt.
– Sản phẩm có lỗ treo khi không sử dụng có thể treo để cất giữ
– Sử dụng trọn đời, không hỏng, không rỉ sét
– Dụng Cụ Châm Bì, Châm Thịt, Làm Mềm Thịt có chức năng dập cho miếng thịt mềm và có độ dày đồng đều, giúp thịt thấm các gia vị nhanh hơn và ngon miệng hơn. Không những thế, bạn còn có thể dùng dụng cụ này để dần thức ăn cho người già và trẻ nhỏ, rất an toàn và tiện lợi.
Dụng cụ đâm thịt ướp gia vịvới thiết kế đặc biệt giúp thịt mềm hơn, thấm gia vị hơn khi được chế biến, giúp tiết kiệm thời gian cho chị em nội trợ.
Thiết kế 21 mũi đâm inox làm mềm thịt nhanh chóng, giúp gia vị thấm sâu vào miếng thịt, tiết kiệm thời gian chế biến.
Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ vừa vặn với tay cầm giúp bạn có thể cầm nắm một cách chắc chắn, thực hiện thao tác một cách nhanh chóng, thuận tiện.
Sản phẩm có thể vệ sinh dễ dàng với nước sạch và nước rửa chén.
Chất liệu: Nhựa ABS + inox cao cấp
Kích thước: 20 cm x 5 cm