Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng tới tay người tiêu dùng.
***Cách nấu đường đen:Bước 1: Bạn lấy 100ml nước và 150gram đường nâu còn lại cho vào nồi, tiến hành đun ở lửa nhỏ cho đến khi thành hỗn hợp sệt như mật ong là được.
Bước 2: Bạn dùng một nửa lượng siro đường đen vừa hoàn thiện ngâm với trân châu trong vòng 30 phút để trân châu trông bóng và đẹp hơn.
🎉🎉 CÁCH LÀM SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN
✔️Bước 1: Đun sôi đường đen và bột cacao với lượng nước vừa đủ. ✔️Bước 2: Trộn bột năng, bột gạo với nhau. ✔️Bước 3: Rửa sạch tay rồi nhồi bột trực tiếp để bột không bị vón cục. ✔️Bước 4: Đun nước sôi rồi cho trân châu vào luộc, lúc luộc chú ý khuấy nhẹ tay để trân châu không bị dính đáy nồi. ✔️Bước 5: Đun đường đen với 150ml nước, lửa vừa phải. ✔️Bước 6: Múc trân châu ra ly, sau đó rót sữa tươi vào, thêm đá.
Thông tin chi tiết
- Thành phần: Đường mía 100%
- Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
- Khối lượng: 1kg
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát