Đường Đen Làm Sữa Tươi TC Đường Đen Taiwan
Khách mua hàng xem thêm sản phẩm khác của shop tại: https://www.sendo.vn/shop/viettinfood
- Công dụng đường đen (đường nâu) Đài Loan 1kg
- Tạo độ ngọt và tăng hương vị cho các món ăn và các món bánh, - ...
- Khối lượng 1kg
- Hsd 1 năm kể từ ngày sản xuất
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Một trong những nguyên liệu tạo nên 1 ly sữa tươi trân châu đường đen đang hot nhất hiện nay.
Đường đen có thể dùng ăn uống và làm bánh.
Tạo độ ngọt và tăng hương vị cho các món ăn và các món bánh
Thay thế đường tinh luyện
Bổ sung một số vi chất dinh dưỡng như Canxi, Sắt, magie với hàm lượng thấp.
Đường chưa qua quá trình xử lý màu nên vẫn còn giữ được hương vị tự nhiên do mật mía
Các vi chất dinh dưỡng vẫn còn lại sau khi đã loại bỏ các tạp chất
Vị ngọt đậm đà cho các món ăn
Là thức uống không chỉ hoàn hảo hương vị mà còn bổ dưỡng từ nhiều công dụng cho cơ thể, sữa tươi trân châu đuờng đen nhanh chóng dẫn đầu xu hướng đồ uống giới trẻ, “soán ngôi” trà sữa trân châu và được gọi tên nhiều nhất trong thời gian qua.
Theo Y học cổ truyền, đuờng đen (hay đường nâu) có tính ôn, vị ngọt, giúp bổ máu, chống lạnh, nuôi dưỡng cơ thể, tác dụng tốt đối với gan, lá lách và dạ dày. Khác với đường qua tinh luyện, đường đen được cô đặc từ mía, chứa hàm lượng lớn chất sắt, các loại vitamin B, B1, B2, calo và canxi. Đường đặc biệt không chứa chất béo, khi kết hợp cùng vị béo tự nhiên của sữa tươi, vị giòn dai của trân châu, sẽ là thức uống độc đáo và gây nghiện cho nhiều người.
Nguyên Liệu Làm Sữa Tươi Trân Châu Đuờng Đen
- 150 gam đường đen
- 250ml nước lọc
- 10ml sốt caramel
- 10ml cà phê
- 50 gam thành phẩm trân châu
- 15ml syrup đường đen
- 150ml sữa tươi không đường
- Dụng cụ: Ly, nồi, bếp, thìa khuấy, các dụng cụ đo lường
Hướng Dẫn Pha Chế Sữa Tươi Trân Châu Đuờng Đen
Bước 1: Cho khoảng 150 gam đường đen Hàn Quốc + 250ml nước lọc vào nồi rồi khuấy đều, sau đó đun sôi hỗn hợp nước đường.
Bước 2: Khi hỗn hợp sôi, bạn tắt bếp rồi cho khoảng 10ml sốt caramel + 10ml cà phê vào nồi, khuấy đều rồi để nguội. Khi hỗn hợp đã nguội hoàn toàn, bạn cho syrup đường đen vào bình thủy tinh và bảo quản trong tủ lạnh để dùng khi cần.
![hỗn hợp đường đen](http://media3.scdn.vn/img4/2020/08_07/uj7GdxXFFqTxjYeHnxrI_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Bước 3: Cho khoảng 50 gram thành phẩm trân châu (trân châu đã nấu chín) rồi rót khoảng 15ml syrup đuờng đen đã nấu vào ly, khuấy nhẹ để trân châu và đuờng đen hòa quyện với nhau.
Bước 4: Thêm đá vào ly và rót khoảng 150ml sữa tươi không đường vào, bạn đã hoàn thành thức uống đang “làm mưa làm gió” này.
Bí quyết nhỏ để thức uống ngon, tròn vị, không kém cạnh những thương hiệu lớn là bạn có thể sử dụng công thức chuẩn, cân đối định lượng các thành phần pha chế phù hợp với từng khẩu vị. Với vị ngọt dịu đặc trưng, dễ chịu của đuờng đen, độ dai mềm trân châu hòa quyện cùng sữa tươi sẽ khiến bất kỳ ai thưởng thức đều mê mẩn từ lần đầu tiên.