Bông atisô sấy khô hỗ trợ gan đào thải chất độc, giúp da trở nên mịn màng và tươi sáng hơn. Ngoài ra, còn hỗ trợ phòng chống xơ vữa động mạch, giúp giảm cholesterol, tốt cho người gan yếu, ăn uống khó tiêu, táo bón.
Ngoài ra, tác dụng của bông atiso khô đối với sức khỏe là giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng cường sức khỏe. Đặc biệt, kháng viêm, làm đẹp da, ngăn ngừa mụn, chống nám, ăn ngon ngủ tốt dành cho chị em phụ nữ muốn làm đẹp. Đồng thời, làm giảm tác hại của bia rượu, giảm mỡ máu, bảo vệ tim mạch, chống oxy hóa tăng cường miễn dịch. Với những ai muốn giảm cân thì bông atiso khô hiệu quả kiểm soát cảm giác thèm ăn, hỗ trợ giảm cân hiệu quả, chống béo phì. Bông atiso khô có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.![d5i3LbakM7gt2tOwEahU_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/02_26/d5i3LbakM7gt2tOwEahU_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Thông tin sản phẩm:
- Tên sp: Bông atisô khô nguyên chất loại 2 - Đặc sản Đà Lạt 250g.
- Thành phần: 100% hoa Atiso
- Khối lượng tịnh: túi 250g
- Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
- Thương hiệu: Mangline Farm - Đặc sản Đà Lạt
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Hướng dẫn sử dụng
Dùng chế nước uống: Cho 20-30 g, chế trong 1-1.5 lít nước, dùng làm thức uống giải khát hàng ngày. Có thể chế theo 2 cách:
Nấu trực tiếp: Tráng rửa sạch, châm nước, đun sôi 5-10 phút, có thể uống nóng hoặc lạnh- Hãm bằng nước sôi: Tráng nước sôi, hãm bằng bình pha trà với nước sôi từ 5-7 phút, có thể hãm 1-2 lần. Hoặc có thể dùng bình giữ nhiệt hãm 1 lầnDùng chế biến món canh: Tráng rửa sạch, hầm chung xương, giò heo,...