Cà phê Phin - Cà phê nguyên chất
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Được chế biến từ 100% cà phê nguyên chất của vùng đất Cao Nguyên
Hoàn toàn không có hóa chất, tẩm ướt hương vị
Với hương vị đậm đà cân bằng
Là loại cà phê đúng gu cho những ai muốn có hương vị đắng đậm, hương thơm nồng nàng
Được kết hợp giữa 2 dòng cà phê ngon nhất của Tây Nguyên là Robusta và Culi
RobustaCà phê Robusta khi pha ra nước cà-phê thường có màu nâu sậm hay màu đen, thơm gắt, vị đắng giống như tên gọi Robust, tức là mạnh mẽ và độ chua thấp.Hạt Robusta có hình bầu dục, nhỏ và tròn, hàm lượng caffeine nhiềuRobusta Culi: Có vị đắng gắt, hương thơm say đắm, nuớc màu đen sánh ít, không chua, hàm lượng cafein cao, là những hạt cà phê no tròn, đặc biệt là trong một trái chỉ có duy nhất một hạt.
Robusta – Culi: Sự kết hợp giữa Robusta và Culi tạo nên sự đậm đà hơn nữa trong màu sắc cũng như tăng cường vị đắng gắt của Robusta. Tạo nên một loại cà phê phin đậm đà hơn giành riêng cho những người sành cà phê và thích cảm giác mạnh.
Được chế biến từ những trái cà phê Robusta và Culi Cà phê Phin mang đến hương vị đậm đà và cân bằng. Đây là sản phẩm dành cho dân nghiền cà phê
Những lợi ích của việc uống cà phê mỗi ngày
- Khởi động buổi sáng. Một tách cà phê vào buổi sáng giúp tỉnh táo và hoạt bát hơn
- Kẻ thù của ung thư và bệnh tật
- Bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật
- Mang lại sự vui vẻ, sảng khoái
- Hỗ trợ cho người bệnh hen
- Giảm đau
- Tăng cường trí nhớ
- Hỗ trợ tập luyện
Thông tin sản phẩm:
- Tên sp: Cà phê phin - Nguyên chất
- Thành phần: 100% Cà phê Robusta, Culi
- Thượng hiệu: Mangline Farm
- Khối lượng tịnh: 500g
- Hạn sử dụng: 6 tháng
- Món ăn vặt ưa thích, thích hợp tiêu dùng hoặc làm quà tặng.
- An toàn vệ sinh, không chất bảo quản.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: Tráng phin qua nước nóng.
Bước 2: Cho 25 gram cà phê cho vào phin rồi đặt lên cốc.
Bước 3: Rót chầm chậm 30ml nước vừa sôi lên khắp bề mặt cà phê.
Bước 4: Sau 2 – 3 phút, khi bột cà phê đã hấp thụ hết nước và nở đều, bạn tiến hành nén nắp gài, châm thêm 50ml nước sôi rồi đậy nắp và chờ đợi.
Sau khi cà phê đã chảy xuống hết nước bạn có thể cho thêm đường hoặc sữa để thưởng thức ly cà phe mình vừa pha