Khối lượng tịnh: 1kgXuất xứ: Việt NamNgày sản xuất: Xem trên bao bìHạn sử dụng: 6 thángThương hiệu: Gạo Ông ThọThành phần: 100% gạo lứt đỏ
Gạo lứt đỏ chứa 10% protein, trong đó có hầu hết các vitamin thiết yếu nhóm B rất có lợi cho sức khỏe, người theo phương pháp thực dưỡng OHSAWA đều biết đén. Gạo lứt đỏ tốt hơn lứt trắng ở chỗ có nhiều sắt sinh học giúp bổ máu và phục hồi sức khỏe nhanh. Mầm gạo lứt có chứa chất gaba ( Gamma Acetyl Butyric Acid) là chất giúp giảm nhẹ bệ,nh mất trí nhớ (Parkinson), làm lành các tổn thương ở gan, thận ( thời kì đầu), giảm bệ,nh cao huyết áp, tiểu đường. Chất GABA sẽ tăng lên 10 lần cùng lúc với mầm gạo trở mình để mọc mầm khi ngâm nước 22 giờ trước khi nấu.
NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA GẠO LỨT ĐỎ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE1. Ngăn ngừa các bệ,nh liên quan đến tim mạch, giảm cholesterol trong máu: làm giảm sự tích tụ các mảng bám động mạch và giảm nguy cơ b,ệnh tim và cholesterol máu cao.2. Là thức ăn hoàn hảo cho trẻ em: gạo lứt đỏ giúp phát triển trẻ sơ sinh nhanh chóng và trẻ mới biết đi đòi hỏi chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng giúp duy trì chu kỳ tăng trưởng nhanh chóng.3. Tốt cho người bệ,nh tiểu đường: Gạo lứt đỏ giúp ổn định lượng đường trong máu; do đó, nó là một sự lựa chọn thực phẩm tuyệt vời cho những người mắc b,ệnh đái tháo đường.4. Gạo lứt đỏ giúp giảm cân: Có hàm lượng chất xơ cao hơn các loại gạo thông thường khác . Sau khi cơ thể hấp thụ gạo lứt khiến bạn có cảm giác no lâu, đồng thời hạn chế được năng lượng thu nạp vào cơ thể giúp bạn giảm cân tốt hơn.5. Giàu chất chống oxy hóa: ngăn ngừa và làm giảm tác nhân nhiều b,ệnh tật, trong đó có b,ệnh ung thư, tim mạch, cao huyết áp, giúp phục hồi sức khỏe.6. Tốt cho sản phụ và trẻ em: vì rất giàu canxi , sắt , tinh chất bổ xương , giữ răng người mẹ không bị hư hao trong quá trình mang thai và thời kì cho con bú. Còn đối với các bé gạo lứt đỏ giúp xương cốt bé mau cứng cáp , hoàn thiện nhờ vào việc hấp thụ được nhanh chóng chất dinh dưỡng có trong gạo lứt.
HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU GẠO LỨT ĐỎ NGON CƠM1. Ngâm gạo trước khoảng 2h - 3h để cơm nấu được mềm hơn ( Nếu không có thời gian có thể ngâm từ tối hôm trước, để sáng hôm sau nấu)2. Nấu theo tỷ lệ nước 1 gạo / 1,5-2 nước3. Nấu cơm trong khoảng 40 phút4. Nên ăn khi cơm còn nóng để thưởng thức hượng vị tuyệt vời của cơm gạo lứt đỏ-----------------------#gaolutdo #gaodo #gaohuyetrong #gaolut #gaoluc #gaoankieng #gaotieuduong #gaogiamcan #gaolutgiamcan