Gia vị thịt nướng gói 500grMón nướng – món ăn ngon luôn hấp dẫn bất cứ ai bởi hương thơm và vị ngon đặc trưng khi được nướng, nhưng để có được món thịt nướng ưng ý, khâu quan trọng nhất vẫn là ướp thịt. Thịt được tẩm ướp đúng cách thì món ăn mới đạt được vị ngon như ý.Gia vị thịt nướng Toàn Gia sẽ giúp bạn tạo nên món ngon không thể chối từ.
- Gia vị tẩm ướp thịt nướng Toàn Gia làm cho món thịt nướng trở lên đậm đà, thơm ngon hấp dẫn đến miếng cuối cùng, kích thích vị giác của người dùng..
- Sản phẩm được phối với các nguyên liệu Quế, hành, hồi, nghệ, mùi, điều, thảo, trần bì, đinh hương, hạt thì là, hoa tiêu,… đem lại mùi thơm đặc biệt cho món ăn.
- Không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
- Tỉ lệ ướp tùy theo nhu cầu người sử dụng, thông thường dùng 20 - 25gr bột gia vị/kg thịt.
- Xem thêm các sản phẩm khác tại: https://www.sendo.vn/shop/the-gioi-gia-vi
Cách ướp thịt ba chỉ nướng mật ong
Thịt ba chỉ khi nướng theo kiểu này sẽ cho hương vị rất thơm ngon, thịt mềm ngọt ai ăn xong cũng phải ghiền. Bạn có thể thử ngay với cách ướp thịt ba chỉ với mật ong dưới đây nhé.
Chuẩn bị nguyên liệu
- Thịt ba chỉ: 450 gram
- Mật ong: 3 muỗng canh
- R.ư ợu trắng: 7 ml
- Nước tương: 20 ml
- Bột gia vị thịt nướng
- Hành lá cắt nhỏ, tỏi băm
- Dầu hào: 15ml
- Tiêu: ½ muỗng cà phê
Cách ướp thịt ba chỉ nướng mật ong
- Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, ngâm với nước muối loãng rồi đem rửa sạch lại với nước, để ráo rồi thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
- Bước 2: Cho 15 ml dầu hào, 7 ml mật ong, 20 ml nước tương, 1.5 muỗng cà phê bột gia vị thịt nướng, 7 ml r.ư.ợu trắng vào chén trộn đều, sau đó lần lượt cho tỏi băm, hành lá cắt nhỏ và thịt ba chỉ vào trộn đều, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và ướp trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 4 giờ trước khi đem nướng.
- Bước 3: Xếp thịt lên vỉ rồi đặt lên bếp than hồng nướng, trong quá trình nướng nên lật đều miếng thịt để thịt được chín đều và không bị cháy.