Glusure Diabetes là sản phẩm cao cấp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức với 100% thành phần từ thiên nhiên, hoàn toàn an toàn, không có tác dụng phụ, giúp cân bằng đường huyết, khôi phục tuyến tụy và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường, được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khuyên dùng.
Glusure Diabetes giúp ổn định đường huyết trong thời gian ngắn và khôi phục chức năng tuyến tụy đến 99% một cách tự nhiên nhất chỉ trong vòng 2-3 tháng. Bên cạnh đó, Glusure Diabetes còn giúp người bệnh tiểu đường ngăn ngừa biến chứng của bệnh, có sức đề kháng tốt hơn!
Glusure Diabetes cũng đã được bộ y tế cấp phép về tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
![ScgGgKOmdtK8EY5MhMrc_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2020/09_09/ScgGgKOmdtK8EY5MhMrc_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
1.THÀNH PHẦN CỦA GLUSURE DIABETES
Mufa & Pufa: Là các axit béo không no giúp giảm nồng độ cholesterol trong máu, ổn định và kiểm soát đường huyết, ngăn ngừa bệnh lý mạch vành.
Whey Protein: Làm tăng cảm giác no, và hạn chế sự tăng glucose nhanh chóng, hiệu quả trong việc kiểm soát lượng đường trong máu.
Chất xơ hòa tan (FOS): Giúp giảm tốc độ hấp thu đường vào máu, ngừa táo bón, hỗ trợ sức khỏe đường ruột, tăng cường hấp thu dưỡng chất có trong thực phẩm.
Beta-glucan: Giúp tăng cường hệ miễn dịch, ổn định huyết áp, kiểm soát lượng cholesterol trong máu, cân bằng lượng mỡ trong máu, hỗ trợ trong việc kiểm soát và điều trị bệnh đái tháo đường.
Sữa non: Chứa các kháng thể giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ ốm đau, bệnh tật qua đó kiềm chế được sự phát triển của bệnh đái tháo đường.
Vitamin A: Tăng sự phục hồi của mô khi bị chấn thương, thúc đẩy chữa lành vết loét da
Vitamin B1: Bình thường hóa quá trình chuyển hóa glucose nội bào. Có ích cho việc phòng ngừa bệnh thần kinh, bệnh võng mạc, bệnh thận.
Vitamin B6: Tăng độ nhạy với insulin của tế bào, ảnh hưởng tích cực đến hệ thần kinh
![gGAKcXctLEMM3DmJgHM0_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2020/09_09/gGAKcXctLEMM3DmJgHM0_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
2.CÔNG DỤNG CỦA GLUSURE DIABETES
Tăng sản xuất insulin – nguyên nhân gây bệnh tiểu đường
Bảo vệ cơ thể khỏi hàm lượng đường cao
Phục hồi chức năng gan và tuyến tụy Bình thường hóa chuyển hóa carbohydrate
Ổn định lượng đường trong máu
Bình thường hóa tất cả các quá trình trao đổi chất
![0hKvmvqxDg7j074bY6pj_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2020/09_09/0hKvmvqxDg7j074bY6pj_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
3.CÁCH DÙNG GLUSURE DIABETES
CÁCH PHA : 1 MUỖNG GẠT PHA VỚI 40 ML NƯỚC
1. Rửa ở nơi sạch sẽ. Rửa tay và dụng cụ pha thật sạch sẽ, đun sôi dụng cụ trong vòng 5 phút
2. Đun sôi nước sạch trong 5 phút, để nguội dần xuống 40 độ C trước khi pha
3. Pha theo bảng hướng dẫn và sử dụng muỗng lường có sẵn trong lon
4. Đậy nắp, lắc đều dụng cụ để hòa tan hoàn toàn trước khi uống.