[GÓI LẺ] - ACECOOK - MÌ GÓI UDON SƯKISƯKI HƯƠNG VỊ UDON TRỘN VỊ BÒ XỐT TERIYAKI (82G/GÓI) - UDON SƯKI SƯKI CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN - MÌ UDON TRỘN SUKISUKI HƯƠNG VỊ BÒ XỐT TERIYAKI - MÌ ĂN LIỀN UDON SƯKI SƯKI NHẬT BẢN SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM
THƯƠNG HIỆU : UDON SƯKISƯKI
TRẢI NGHIỆM MỚI CÙNG ẨM THỰC NHẬT BẢN
Xuất hiện trên 400 năm tại Nhật Bản, hoàn toàn khác biệt với những loại mì thông thường, mì Udon Sưki Sưki nổi bật với từng sợi mì trắng, bản to, dẻo dai được tạo nên từ lúa mì, tinh bột khoai tây, đậu nành hòa quyện trong nước súp đặc trưng được chiết xuất từ cá và rong biển. Mì Udon Sư ki Sưki mang tới người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm mới cùng ẩm thực Nhật Bản.
NHÀ SẢN XUẤT: Công ty cổ phần Acecook Việt Nam.
XUẤT XỨ: Sản xuất tại Việt Nam.
LOẠI MÌ: Mì Udon / Mì Nhật.
QUY CÁCH BÁN HÀNG: GÓI LẺ.
SỢI MÌ: Sợi dẹt, nhỏ.
KHỐI LƯỢNG:
- Mì Udon Sukisuki trộn hương vị bò xốt teriyaki: 82g/gói.
HẠN SỬ DỤNG: 5 tháng kể từ ngày sản xuất (ngày sản xuất ghi trên bao bì).
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
CÁCH DÙNG:
Mì trộn Udon Sưkisưki hương vị bò xốt teriyaki - MÌ KHÔ
-Bước 1: Cho vắt mì và gói rau sấy vào tô. Chế khoảng 400 ml nước sôi, đậy nắp lại và chờ trong 5 phút.
-Bước 2: Mở nắp ra, đảo đều, chắt ráo nước.
-Bước 3: Cho các gói gia vị vào, trộn đều và dùng được ngay.
THÀNH PHẦN:
- Chi tiết xem trên bao bì hoặc hình ảnh mô tả sản phẩm.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh.
#Mianlien #Mikhongchien #Mihealthy #healthyfood
#Minuoc #minhatban #migoi
#MittronudonsukisukiBoXotTeriyaki #MiudonsưkisưkihuongviBoTronXotTeriyaki #MiUdonhuongviBoXotTerriyaki #UdonSưkisưkihuongviBoXotTeriyaki
#Udon #MiUdon #MigoiUdon #MiUdonSưkisưki MiUdonSukiSuki #MigoiUdonSưkisưki #MiAcecook #Acecook #MianlienAcecook