Khi nhắc đến các loại hạt thì hạt hạnh nhân chính là nữ hoàng. Trong hạnh nhân có chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho hệ tim mạch như: Magie, Vitamin E, chất xơ .v.v. Theo thống kê, 1 Ounce hạnh nhân sẽ cung cấp 1/4 lượng Magiê cơ thể cần hàng ngày, 70% lượng Vitamin E, 3,3 gram chất xơ. Ngoài ra hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn, là các chất béo tốt. Các chất này giúp máu lưu thông khắp cơ thể, giảm triệu chứng bệnh tim mạch, huyết áp, tăng sức đề kháng Những chất này cũng là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho các bà bầu và sự phát triển của thai nhi
ĐỐI TƯỢNG KHUYÊN DÙNG
Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu Trẻ em giai đoạn phát triển Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch Bênh nhân tiểu đường Người béo phì và thừa cân Người hay bị đau đầu Phụ nữ làm đẹp và giai đoạn mãn kinh
CÔNG DỤNG HẠT HẠNH NHÂN
1. Tốt cho mẹ và thai nhi và não bộ
2. Tốt cho hệ tim mạch
3. Hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường
4. Làm đẹp và giảm cân
5. Chống lại ung thư và lão hóa
6. Giảm nguy cơ đau đầu
7. Phòng ngừa sỏi mật
CÁCH SỬ DỤNG
- Dùng khoảng 24-36 hạt hạnh nhân một ngày là một số lượng tốt để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. - Hạt hạnh nhân có thể ăn liền, làm bánh, xay và rắc lên salát, làm nhân sôcôla, ăn với sữa tươi, uống trà, cà phê v.v…
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi thoáng mát khô ráo, để trong lọ đựng kín sau mỗi lần dùng để đảm bảo hạnh nhân được giòn ngon hơn
LH: 0966898739