CHI TIẾT SẢN PHẨM
=Hạt Giống Cải Bó Xôi Chịu Nhiệt Siêu Ngon Lâu NămLà dòng anh em của cải cầu vồng, sinh nhiều lá mềm, mang hương vị ngon đặc trưng y như bó xôi chính thống Spinacia oleracea; chịu nhiệt, chậm ra hoa trong năm thứ 2 (sống hơn 1 năm quanh năm mà không ra hoa), hơn hầu hết các loại rau khác. Thu hoạch bắt đầu sau 50 ngày. Cắt đi cắt lại nhiều lần=Hạt Giống Bó Xôi - Chịu Nhiệt (Spinacia oleracea)Bó Xôi - Chịu Nhiệt (Spinacia oleracea) chịu nhiệt tốt, trồng được quanh năm, đặc biệt là những khu vực nắng nóng kéo dài. Sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, độ đồng đều cao, lá tròn dài, mép lá trơn không có khía, màu xanh trung bình, ăn ngon mềm. Thu hoạch 50 – 60 ngày sau khi gieo, 35 – 40 ngày sau khi cấy. Cải bó xôi là loại cải có vị ngọt, tính mát và không hăng cải bó xôi thường có cuống nhỏ và lá xanh đậm, lá mọc chụm lại ở một gốc bé xíu, thân và lá dòn, dễ gãy, dập. Rau Chân Vịt hay còn gọi là Cải Bó Xôi, Rau Bó Xôi, Bố Xôi, Rau Nhà Chùa, Rau Bắp Xôi, Rau Bi Na, tên tiếng Anh: Spinach, tên La Tinh Spinacia oleracea, thuộc họ Dền, xuất nguồn từ Trung và Tây Á. Rau Châu Vịt đứng vào top 5 siêu thực phẩm vì độ Cô Đặc Dinh Dưỡng đạt 86.43/100 điểm,, là loại rau cho nhiều protein nhất, đặc biệt nhiều chất dinh dưỡng khi ăn sống, đông đá, hấp hay luộc nhanh, cung cấp hơn 20% nhu câu hàng ngày: Vitamin A (59%), C (34%), K (460%), Mangan (43%), Magie, Sắt, acit Folic (49%); cung cấp 10 - 19%: Vitamin B2, B6, E, Canxi, K, và chất xơ, giúp bảo vệ sức khỏe mắt, ngăn ngừa tích tự Cholesterol và chống lại các gốc tự do gây ung thư.