Măng tây là thực phẩm có giátrị dinh dưỡng cao. Trong măng tây có chứa nhiều chất đạm, chất xơ, chất khóang, canxi…và nhiều loại vitamin như vitamin A, vitamin C…Măng tây chứa nhiều chất xơ rất cần thiết cho hệ tiêu hóa, phòngtrị các bệnh tiểu đường, bệnh ung thư, bệnh tim mạch rất hữu hiệu. Ngoài ra, măng tây còn có khả năng tăng cườngsinhlực, chống béo phì và chống lão hóa da.
Cây Măng tây rất giàu dinh dưỡng: Măng tây chứa nhiều chất xơ rất cần thiết cho hệ tiêu hóa và phòngtrị rất tốt các chứng táo bón, chất Asparagine giúp lợi tiểu, phòngtrị các bệnh ung thư, tiểu đường, suy gan và đau bàng quang. Măng tây còn là nguồn cung cấp chất đạm Homocystein giúp người lao động trí óc giảm stress, tăng cườngsinhlực và sức dẻo dai khi làm việc, chống béo phì và chống lão hóa da, ổn định kinh nguyệt, làm giàu sữa mẹ, giúp điềutrị bệnh goutte và bệnh tim mạch, làm giảm cholesterol; có lượng Magnesiumvà Potassiumcao giúp ổn định huyết áp, phòng ngừa xơ vữa mạch vành và bệnh đột quỵ tim mạch rất hữu hiệu.Măng tây còn có Beta-Carotene giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể. Và đặc biệt hơn, Măng tây còn có khả năng giúp tăng cường rất tốt sức khoẻ tình dục vợ chồng.Măng tây còn có dược chất Synthetase chứa nhiều tinh thể Nitơ rất cần thiết cho sự xây dựng và phân chia tế bào, giúp hạn chế các khuyết tật khi cấu tạo tế bào máu và hệ thần kinh ở thai nhi Măng tây cũng có nhiều Folate và Glutathione là chất chống ung thư và chống lão hóa rất hữu hiệu.
#hạt_giống_cây_trồng #hạt_giống_hoa #hạt_giống_rau_củ_quả #miễnphívẫnchuyển#Mua3góitặng1góitùychon #hatgionghoa #hatgiongcaytrong #hatgiongraucuqua #sieuthihatgiong #dungculamvuon #Hatgionghoa #hatgiongrau #hatgiongdua #hatgionggiasi #hatgiongbanbuon #hatgiong #hạt #giống #hatgiongdautay #hatgiongmienphi #hatgiongrausach #hatgionghoabancong #hoadep #freeship #mienphivanchuyen #khangnongseeds #hatgiongkhangnong