HẠT NÊM NẤM SHIITAKE VÀ TẢO KOMBU CHINSU
Quy cách đóng gói: Hộp 450 gram
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Chinsu
Hạt nêm CHIN-SU Nấm Shiitake và Tảo Kombu là sự kết hợp độc đáo của hai nguyên liệu cao cấp và đặc trưng từ Nhật Bản. Nước dùng từ Nấm Shiitake & Tảo Kombu có màu nâu nhạt, vàng trong với vị ngọt thanh & hương thơm nhẹ nhàng tinh tế. Chỉ với một vài muỗng hạt nêm CHIN-SU chất lượng Nhật Bản có thể nấu ngay các món ngon vừa ý mỗi ngày.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Vị ngọt thanh, thơm mùi nấm Shiitake, nước dùng trong.
- Chất lượng Nhật Bản. Nấm Shiitake và Tảo Kombu đều là nguyên liệu của Nhật.
- Bán song hành tại Nhật Bản và Việt Nam.
- Chay mặn đều dùng được.
THÀNH PHẦN:
Bột nấm đông cô, bột chiết xuất nấm hương Shiitake, dịch chiết tảo bẹ biển Kombu, dầu cọ, bột gừng, bột hành tây, bột tỏi, muối, đường,...
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dùng để nêm nếm giúp các món ăn tăng thêm hương vị khi chế biến. Bạn có thể sử dụng trong các món canh, xào, kho hay tẩm ướp các loại thực phẩm trước khi nấu.
- Món Canh: 3 muỗng (thìa) nhỏ cho 1 lít nước.
- Món Kho: 2 muỗng (thìa) nhỏ cho 500g thịt/cá.
- Món Xào: 1 muỗng (thìa) nhỏ cho 500g rau củ.
1 muỗng (thìa) nhỏ 7g.
BẢO QUẢN:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Tránh để gần hóa chất và sản phẩm có mùi mạnh.
- Đậy kín miệng hũ sau khi sử dụng.
HẠN SỬ DỤNG:
NSX: xem trên bao bì.
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
LƯU Ý:
Sản phẩm có 2 mẫu: nắp đỏ hoặc nắp đen.
Sản phẩm sẽ được giao màu ngẫu nhiên.
Bao bì thay đổi theo từng đợt nhập hàng.