❎❌Thông tin về sản phẩm:
Tên sản phẩm: Hạt Sang (Hạt Sành)
Ng.uồn g.ốc ( x.uất x.ứ ): Công Ty TNHH Trà Thảo Dược Thanh Bình
Quy cách: Gói 1Kg bọc kín.
Ngày sản xuất ghi trên bao bì
Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất
Có hóa đơn VAT sản xuất tại Cty Thảo Dược Thanh Bình
- Cải thiện các triệu chứng của bệnh đau dạ dày như ợ hơi, ợ chua, ợ nóng và cảm giác vướng nghẹn trong cổ họng.
- Đặc tr.ị về bệnh viêm loét dạ dày, dạ dày xuất huyết, đầy hơi, đầy bụng, viêm hang vị dạ dày, hành tá tràng…
- Hỗ trợ khắc phục các triệu chứng như: Táo bón, đau bụng, ăn khó tiêu do viêm đường ruột, đi ngoài ra phân có lúc lỏng lúc đặc, phân nát không có khuôn và đi ngoài phân có lẫn máu tươi hoặc phân sống.
✓ Hãm trà: Hạt sang lấy khoảng 1 - 2 hạt đã được chế biến rang vàng đạt đến độ vàng vừa tới, đập vỡ hạt rồi cho vào bình trà, châm với nước sôi ủ như uống trà thông thường. Bạn có thể sử dụng uống thay nước trong ngày.
✓ Sắc nước uống: Hạt sang lấy khoảng 5 - 10g (tùy theo mức độ bệnh đau dạ dày) đã được rang vàng đạt đến độ vàng vừa tới, đập vỡ hạt rồi cho vào ấm nước sắc chung với 500ml nước cho đến khi chỉ còn khoảng 300ml nước trong ấm. Chia ra làm 2 - 3 lần để uống trong ngày, uống trước bữa ăn là tốt nhất.
✓ Tán thành bột: Hạt sang lấy khoảng 10 - 20g đã được rang vàng và hạt được rang đạt đến độ vàng vừa tới, đập vỡ hạt rồi tán thành bột mịn. Mỗi lần sử dụng lấy khoảng chừng 3 - 5g bột pha với nước ấm và uống trước khi ăn.
✓ Cách ngâm ruou:
- Chuẩn bị: Hạt sang loại tươi 10 hạt và ruou trắng 2 lít
- Thực hiện: Hạt sang rửa sạch, ngâm với nước khoảng 30 phút rồi cạo sạch phần vỏ màu đen ở bên ngoài. Sau khi làm sạch hạt, bạn sẽ thu được phần nhân cứng màu trắng ngà bên trong hạt. Cho hạt sang vào bình thủy tinh, thêm 2 lít rượu vào rồi tiến hành ngâm trong vòng 5 tuần là có thể sử dụng được. Mỗi ngày dùng chừng 2 - 5ml sẽ giúp cải thiện các bệnh về tiêu hóa, dạ dày tá tràng.