💥 THÔNG TIN SẢN PHẨM 💥➖Tên sản phẩm: Hoa đậu biếc sấy khô nhà trồng➖ Thương hiệu: Bò đội nón➖ Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 100g➖ Ngày Sản Xuất: xem trên bao bì➖ Hạn sử dụng: 6 tháng➖ Thành phần: hoa đậu biếc được sấy khô 100% từ hoa đậu biếc➖ Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại : Công ty TNHH MTV SX TM DV môi trường Việt TínĐịa chỉ: 132/28 song hành, tân hưng thuận, quận 12, TpHCM➖ Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát hoặc bảo quản tủ lạnh. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp➖ Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay sau khi qua chế biến. Đậy kín hộp khi không sử dụng.➖ Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng nấm mốc, mùi vị lạ
Trà Hoa Đậu Biếc hay còn được gọi với cái tên thân thương Trà Lam Hồ Điệp với màu tim tím đặc trưng. Đây cũng là một trong những loài hoa bền bỉ sống được chung với những đợt nắng hạn gay gắt. Bên cạnh đó loại trà này cũng mang lại những công dụng tuyệt vời đối với cơ thể chúng ta.Một loài hoa sở hữu hàm lượng chất chống oxy hóa cao, cũng như cải thiện thị lực và một số bệnh liên quan đến võng mạc.Công dụng của hoa đâu biếc=> Sở hữu chất giúp chống oxy hóa mạnh.=> Điều hòa dòng chảy của máu qua các mao mạch của mắt.=> Cải thiện thị lực, hỗ trợ điều
đục thủy tinh thể, chữa lành tổn thương võng mạc.=> Chính vì vậy tốt cho người cận, viễn hay loạn thị hỗ trợ rất tốt trong quá trình cải thiện thị lực.=> Ngăn chặn các tác động có hại của các gốc tự do gây hại.=> Ngăn ngừa nguy cơ ung thư và các bệnh mãn tính Giúp giảm nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa da sớm Tăng collagen và độ đàn hồi của các tế bào da.
Cách dùng Trà Hoa Đậu Biếc:Dùng để pha Trà Chuẩn bị: Nước sôi 90 độ trở lên, hoa đậu biếc sấy khô với tỷ lệ mỗi 200ml ứng với 1gr trà hoa (4-5 bông).Uống nóng: Tráng bình và hoa khô bằng nước sôi trong khoảng 30s – 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trà ngậm nước và thưởng thức.Uống lạnh: Lọc xác hoa lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức. Nếu cho đá thì tăng thêm tỷ lệ hoa đến 6-7 bông nhé.Dùng để nhuộm màu đồ ăn Ngâm thực phẩm trong nước hoa đậu biếc cho đến khi đổi màu.Điều chỉnh lượng hoa để được màu xanh đậm hoặc nhạt, nếu muốn chuyển sang màu tím thì vắt thêm chanh hoặc chất chua.Thích hợp cho pha chế tạo màu tự nhiên không cần dùng đến phẩm, hóa chất tạo màu độc hại.