UỐNG GÌ HÔM.NAY :nước chè. Cà phê. Hay là uống TRÀ HOA SÂM Hàn Quốc đi.
Vì nó. RẤT TỐT RẤT TỐT.
THỬ LÀ MÊ.
🌳Mất ngủ, thiếu ngủ, men gan cao, mỡ máu, tiểu đường..
🌳Huyết áp cao, huyết áp ko ổn định
🌳Gan yếu, hay đau dạ dày, có vấn đề đường ruột.
🌳Muốn ức chế tế bào ung thu, ngăn ngừa lão hóa
🌳Muốn ngăn ngừa lão hóa da, da sáng khỏe mạnh.....
HÃY DÙNG THỬ #trà #hoa #sâm Hàn Quốc nhà em 1 lần
VẪN TỰ TIN: UỐNG LÀ NGHIỀN, UỐNG LÀ MÊ.
Trà hoa sâm rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc bởi cái vị thơm rất đặc trưng của nó, cùng với đó là các tác dụng mà Trà Hoa Sâm mang lại vô cùng bất ngờ.
Nếu như rễ sâm được biết đến với hàm lượng #Saponin cao, thì trong hoa sâm, hàm lượng saponin cao gấp 5 lần cơ ạ.
Quá trình chế biến Trà Hoa Sâm Hàn Quốc được làm tỉ mỉ và có chút cầu kỳ. Hoa Sâm sau khi hái được rửa sạch, đem hấp cách thủy ( quá trình hấp chúng ta có thể thấy nước sẽ có màu nâu đỏ, đây chính là saponin tạo ra). Sau khi hấp cách thủy 30-40 phút, Hoa sâm sẽ được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời và có thể đem sao khô thêm 1 lần nữa để có thể bảo quản lâu hơn và tăng độ thơm của trà. Khi sử dụng Trà Hoa Sâm, người hàn quốc, họ có thể ĂN #trựctiếp hoặc để #hãmtrà.
🍀Với việc ăn trực tiếp sẽ có vị rất đắng nhưng nó lại có hiệu quả vô cùng tuyệt vời với bệnh #đau_dạ_dày, đau bụng, hoặc đau họng do sau khi ăn nhiều đồ cay nóng, uống cồn
1 gói 500g
🍀Điểm đặc trưng của Trà Hoa Sâm Hàn Quốc là rất rất #thơm, Bất kỳ ai cũng sẽ thích. ĐẢM BẢO THỬ LÀ MÊ🍀 Cách pha
Rửa sạch để ráo trước khi pha
Pha như trà móc vn( lưu ý k đun vì khi đun nó sẽ mất mùi thơm và màu k đẹp)
Pha để nc còn xanh mùi thơm nthe mới chuẩn