Bột chè sen hạnh nhân dưỡng nhan, của Hãng MEIZHOUSHIKE (OEM) - hãng rất nổi tiếng về ngũ cốc. Mọi người để ý vỏ hộp, vì có loại rẻ hơn ạ!
💟 ONLY #95k /1 lon 500gram
💟 MUA 2 LON (1kg) còn #155k
3 Mẫu chọn : xanh đậm, xanh nhạt, hồng
>>🌤 Những ngày thời tiết nóng bức thì Chè củ sen của là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.
Sản phẩm của hãng OEM này thì không cần phải nói lại nhiều về chất lượng.
Chè củ sen, có thể dùng như bữa sáng, hộp 5000g, gồm có bột củ sen, nho khô, đường phèn, cẩu kỉ, hạnh nhân, hạt điều...
Củ sen có tác dụng làm mát, thanh lọc cơ thể
Các loại hạt được thêm vào để tăng mùi vị của món chè
🍇🫐🍠Thành phần: Bột củ sen, đường, nho khô, quả nam việt quất khô, hạt điều, khoai tây tím, quế hoa, hạnh đào (nhập khẩu từ Hoa Kỳ), câu kỷ.
🍠Thương hiệu Meizoushike quá nổi tiếng với sản phẩm ngũ cốc rồi
Nay e về sản phẩm Bột củ sen mix cùng hạt dinh dưỡng vô cùng ngon
-Thành Phần:
🫐Màu xanh đậm: ( bột củ sen hạt Osmanthus) Tinh Bột củ sen, hạnh nhân, nam việt quất, hạt điều, chà là, nho khô, hạt mè, hạt osmanthus,...
🍇Màu hồng: (bột củ sen hạt chia) bột củ sen, nho khô, hạt điều, nam việt quất, chà là đỏ, hạt chia,....
🍠Màu xanh nhạt: (bột củ sen trái cây hạt chia) bột củ sen, nho khô, chà là đỏ, khoai lang tím, kiwi sấy, đường phèn, mè đen, hạt chia
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì
Khối lượng: 500g
🥣🥣🥣🥣Dùng ăn kiêng, ăn sáng vừa nhanh vừa tiện. Bột củ sen thì quá tốt rồi ạ, kết hợp thêm các thành phần kia đúng là hoàn hảo cho 1 bữa ăn nhanh gọn
#meizoushike #bột_củ_sen #botngucoc
Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát và khô, tránh ánh nắng trực tiếp
❤️Hướng dẫn sử dụng:
B1: Sử dụng 3-5 thìa bột đổ vào cốc hoặc bát
B2: Thêm khoảng 10ml nước lạnh để hòa tan, lượng nước làm ướt đều bột, không nên quá nhiều hoặc quá ít, không thể bỏ qua bước này, nếu dùng trực tiếp nước nóng sẽ làm bột bị sệt.
B3: Thêm nước nóng vừa được đun sôi trên 95°C, khuấy nhanh, hoặc khuấy cho đến khi thấy trong suốt.
----> Các b chú ý phần này nhé, ở B3 các b phải dùng nước nóng (trên 95°C) nếu dùng nước quá nguội thành phẩm sẽ có màu trắng sữa. Khi thêm nước nóng vào các bạn khuấy nhanh cho đến khi thành phẩm có màu trong suốt (như ảnh dưới phần cmt). Và nhớ không được bỏ qua B2.