![WrnpqUaACTlS1LaNsOHx.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2022/12_22/WrnpqUaACTlS1LaNsOHx.jpg)
![9Do5DtHQmGVgIPY5gchq.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2022/12_22/9Do5DtHQmGVgIPY5gchq.jpg)
*THÔNG TIN SẢN PHẨM Whipping cream Emborg 35,1% hộp1L là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi Đan Mạch đảm bảo hương vị thơm ngon tự nhiên, đặc biệt nhiều dinh dưỡng. Nếu bạn yêu thích những hương vị thơm ngậy tự nhiên thì đây là một sản phẩm nên có trong phòng bếp của bạn đó.*Đặc điểm nổi bật của sản phẩm- Whipping cream Emborg 35,1% hộp 1L có độ béo cao, vị ngậy, thơm của kem sữa, tan trong miệng; không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất).- Dung tích 1 lít phù hợp với người có nhu cầu dùng nhiều để trét kem bánh gato, làm chè khúc bạch, các loại mousse,.. Nếu dùng ít, bạn có thử whipping cream Emborg 35,1% loại 200ml.- Dùng để làm kem trang trí mặt bánh và là thành phần chính của nhiều loại bánh không cần lò như bánh mousse, pudding, caramen, kẹo socola tươi (chocolate truffles), kẹo caramen, kem,...*Thông tin chi tiết:- Thương hiệu : Emborg Châu Âu- Thành phần : Kem sữa, E407- Khối lượng : 1L- Xuất xứ : Đan Mạch- Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. - Dùng làm kem trang trí bánh kem, nguyên liệu pha chế, nấu ăn,...- Hạn sử dụng: T10/2023*Lưu ý về cách bảo quản whipping creamBảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.Dòng whipping cream có nguồn gốc từ sữa động vật và có khả năng chịu nhiệt kém hơn hẳn so với topping cream. Dòng này bạn chỉ bảo quản tủ mát, không để nhiệt độ phòng hoặc trời nắng nóng, cũng tuyệt đối không bỏ tủ đôngLưu ý trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc lên vài lần cho kem ko bị đông lại ở đáy.